Hình ảnh hiện trường vụ nổ kinh hoàng ở Hà Đông khiến 4 người tử vong

Tiến Dũng

Một người đàn ông ngồi cưa bình giống “bom” bất ngờ phát nổ khiến người này và một số người đi ngang qua khu vực tử vong ngay tại chỗ. Vụ nổ xảy ra nhiều nhà dân cách hiện trường hàng km vẫn nghe thấy và rung chuyển.

Ghi nhận của PV Infonet ở khu biệt thự Văn Phú - Hà Đông nơi xảy vụ nổ kinh hoàng vào khoảng 15h ngày 19/3, có rất nhiều nhà dân bị hư hỏng nặng. Trong đó có 36 ngôi nhà bị sập, nứt, nhiều người bị thương được các cơ quan chức năng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thống kê đầy đủ về số người bị thương.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Ông Nguyễn Đức Chung xuống hiện trường chỉ đạo vụ việc.

Có mặt tại đây, một số nhân chứng cho biết, khi đó, họ nhìn thấy một người thu mua đồng nát đang cưa vật gì đó giống "bom", sau đó phát ra 3 tiếng nổ, khiến người này và một số người đi ngang qua đường thương vong.

Ông Nguyễn Đức Chung chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời khắc phục sự cố.
Giám đốc Công an TP Hà Nội - Thiếu tướng Đoàn Duy Khương tới hiện trường, chỉ đạo các lực lượng công an giải quyết vụ việc.

Khu vực xảy ra vụ nổ kinh hoàng xảy ra vào chiều 19/3, khiến nhiều người thương vong.
Xe cứu thương liên tục tới hiện trường.
Các chiến sĩ bộ đội cũng đến hiện trường để khắc phục sự cố.
Người dân bàng hoàng trước vụ việc.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet