Hình ảnh tên trộm đột nhập nhiều phòng trọ, “khoắng” xe Airblade và 3 laptop

Uyên Châu

Giữa trưa ngày 9/8, 2 tên trộm đột nhập vào nhiều phòng trọ tại đường số 5, KP.5, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức (TP.HCM) lấy đi 1 chiếc xe máy, 3 laptop và 1 chiếc máy ảnh.

 

Dãy trọ bị tên trộm lấy mất chiếc xe Air Blade

Ngày 10/8, Công an P. Trường Thọ (Q. Thủ Đức) đã tiếp nhận thông tin trình báo của các nạn nhân và đang tiến hành truy xét 2 đối tượng trộm qua hình ảnh camera an ninh của phường.

Bị mất chiếc xe AirBlade biển số Nghệ An, anh Đậu Đức Thêm (SN 1991) kể lại: Vào lúc 13h trưa qua (9/8), anh để chiếc xe máy tại dãy phòng trọ số 22/1AT6 tại đường số 5. Lúc để xe thì trong dãy trọ có người ở nhà, mọi người mở cửa trò chuyện. Trong lúc anh ngồi chơi không để ý nên bị kẻ trộm vào lấy xe phóng đi mất.

Người em của anh Thêm là Đậu Đức Ninh (SN 1992, quê Nghệ An) cũng bị trộm phá khóa đột nhập lấy mất 1 chiếc laptop cùng 1 chiếc máy ảnh tại phòng trọ gần đó thuộc số 29/5, đường số 5.

2 dãy trọ gần đó cũng bị kẻ gian đột nhật lấy 2 chiếc laptop cùng thời điểm trên. “Ở phòng trọ tôi ở, trộm xảy ra như cơm bữa. Nó (trộm) canh thời gian mọi người trong  xóm trọ vắng và đi ngủ”, anh Ninh nói

Hình ảnh tên trộm chiếc xe máy cùng biển số xe cắt ra từ lip camera an ninh của phường Trường Thọ

Ngay sau sự việc xảy ra, anh Thêm, Ninh và 2 nạn nhân khác đã lên P. Trường Thọ trình báo sự việc. Bước đầu Công an P. Trường Thọ đã trích xuất camera an ninh ghi lại 1 đối tượng trộm chiếc xe AirBlade của anh Thêm. Đối tượng trộm mặc quần bò và áo đỏ.

Hiện 2 đối tượng trộm đang bị Công an P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức truy xét.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet