Hình ảnh tình nghĩa của quân đội Việt Nam trên đất Lào

Hồng Pha (từ Pakse, tỉnh Champasak, CHDCND Lào)

Đây là các hoạt động thiết thực kỷ niệm 40 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào, 71 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, thể hiện tình cảm gắn bó đặc biệt đầy nghĩa tình giữa quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam – Lào.

Thiếu tướng Trần Trung Tín (ngoài cùng bên phải), Cục trưởng Cục Kinh tế cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội chợ tham quan các y sĩ, bác sĩ Viện Quân y 175 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại BCHQS tỉnh Champasak.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào năm 2015, sáng 22/12, Ban Tổ chức Hội chợ; cán bộ, y bác sĩ Viện Quân y 175; lãnh đạo Công ty 206 đã tới Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Champasak và Sư đoàn 5, Quân đội nhân dân Lào tặng quà tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội chợ cho các gia đình chính sách và bà con Việt kiều. Bệnh viện 175 tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn người có công với cách mạng hai nước, các gia đình chính sách, gia đình nghèo người Lào.

Các hoạt động này sẽ tiếp tục tiến hành trong những ngày diễn ra hội chợ; dự kiến tổng kết chương trình sẽ trao tặng 400 suất quà, trị giá mỗi suất là 1.000.000 đồng  tặng và khám bệnh cấp thuốc miến phí cho khoảng 1.000 lượt người.

Các y bác sỹ Viện Quân y 175 khám bệnh, tư vấn sức khỏe.
Cấp thuốc miễn phí
Đây là các hoạt động thiết thực kỷ niệm 40 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào, 71 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, thể hiện tình cảm gắn bó đặc biệt đầy nghĩa tình giữa quân đội và nhân dân hai nước  Việt Nam – Lào.
Thiếu tướng Nguyễn Phương Diện, Phó Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội chợ tặng quà cho các gia đình chính sách

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet