Hình ảnh tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015

Tối 6-5, tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng (TP Hạ Long) diễn ra chương trình tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa- Lan tỏa nụ cười”.
Hình ảnh tại buổi tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015

Đến dự chương trình tổng duyệt có các đồng chí: Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Hồng Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại cuộc họp rút kinh nghiệm sau buổi tổng duyệt.

Tại buổi tổng duyệt, các nội dung của Carnaval Hạ Long đã diễn ra theo đúng kịch bản. Trong đó, chương trình biểu diễn nghệ thuật khai mạc trên sân khấu gồm 10 tiết mục ca-múa-nhạc.

Phần diễu hành đường phố có sự tham gia của 11 khối diễn, 10 xe hoa, các mô hình, sàn diễn di động được trang trí ấn tượng theo các chủ đề: “Đến với Carnaval Hạ Long”, “Phố hoa”, “Về với Hạ Long”, “Phố biển”, “Những viên ngọc đen”…

Carnaval Hạ Long năm nay có sự góp mặt của trên 2.700 diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên đại diện cho các ngành, địa phương và các dân tộc trong tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tới dự buổi tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015.

Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù mới là buổi tổng duyệt nhưng chương trình đã thu hút đông đảo công chúng trên địa bàn đến xem. Các hạng mục: Hệ thống cấp điện, âm thanh, ánh sáng, trang phục, đạo cụ, xe hoa, mô hình, sàn diễn di động đều được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Công tác lễ tân, hậu cần cũng như công tác đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phương án bố trí bãi đỗ xe… đều được đảm bảo.

Ngay sau lễ tổng duyệt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Ban Tổ chức cùng đại diện các đơn vị có liên quan đã họp bàn rút kinh nghiệm, thống nhất về nhiều nội dung.

Biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu Carnaval Hạ Long 2015.

Phát biểu tại cuộc họp rút kinh nghiệm, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đề nghị VTV cần có thông báo cụ thể Carnaval Hạ Long vào chương trình thời sự từ sớm để khán giả cả nước đón xem qua truyền hình trực tiếp.

Đồng chí cũng lưu ý: Ban Tổ chức cần thay thế, bổ sung thêm một số hình ảnh mới trên màn hình sân khấu, đặc biệt là những hình ảnh về Vịnh Hạ Long; sự ăn nhập trong việc dẫn chương trình giữa các MC, kết nối giữa MC và các tiết mục; điều chỉnh hợp lý màu sắc màn hình led; giới thiệu đại biểu; chỉnh sửa một số nội dung trình chiếu trên sân khấu; tăng cường công tác an ninh ở một số điểm biểu diễn của lễ hội...

Sôi động màn múa rồng đầy màu sắc.
Người mẫu, vũ công tham gia Carnaval Hạ Long 2015.
Phần diễu hành đường phố có sự tham gia của nhiều diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên.
Đông đảo người dân và du khách đến xem buổi tổng duyệt.

Theo Lan Anh-Nguyễn Thanh/ Quảng Ninh online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet