HLV Hữu Thắng tạo tâm lý tốt cho các cầu thủ trước trận đấu

Hoàng Nam

Được thi đấu trên sân nhà trong trận Bán kết lượt về AFF Cup, thay vì rèn chiến thuật thì HLV Hữu Thắng lại cho các cầu thủ tập nhẹ và tạo tâm lý thoải mái cho cả đội trước khi bước vào trận đấu.
Trên sân tập của đội tuyển Việt Nam luôn xuất hiện tiếng cười.

Sau thất bại 1-2 ở trận Bán kết lượt đi AFF Cup trước Indonesia, HLV Hữu Thắng và các học trò của mình đã tập trung luyện tập để chuẩn bị cho trận quyết đấu trên sân nhà Mỹ Đình. Công bố trước báo giới cũng như theo quan sát của phóng viên, HLV Hữu Thắng đã tập trung để giảm nhẹ sức ép tâm lý cho các học trò của mình.

Trả lời báo giới, HLV Hữu Thắng cho biết, trong bóng đá thắng thua là chuyện bình thường và trận đấu nào cũng có sức ép riêng của trận đó. Việc vượt qua sức ép để trưởng thành hơn là điều quá quen thuộc với các đội bóng. “Trận đấu ngày mai có rất nhiều sức ép đè nặng lên đội tuyển, chính vì vậy tôi đã tạo tâm lý thoải mái nhất cho các cầu thủ để họ quyết tâm chiến đấu và cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp” – HLV Hữu Thắng bật mí về sự chuẩn bị cho trước trận đấu.

Từ quan điểm này, trong các buổi tập gần đây của đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ chỉ tập nhẹ với bóng và một số chiến thuật, chính vì vậy tâm lý các cầu thủ đã rất thoải mái và trên sân tập luôn xuất hiện tiếng cười.

Dưới đây là một số hình ảnh đội tuyển Việt Nam luyện tập trước trận đấu:


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet