Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lưỡng lự làm giám khảo Giọng hát Việt Nhí

Ngọc Hân

Dù hiện nay đã được Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3 mời làm giám khảo nhưng cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang vẫn đang lưỡng lự.

Sau hai mùa Giọng hát Việt nhí liên tiếp, cặp đôi Giang – Hồ đã tạo được sự thiện cảm từ phía những người hâm mộ bởi luôn tận tâm với các “trò cưng” của mình qua từng tiết mục. Ở cả hai mùa thi, cặp đôi đã “dụ” được những giọng ca nhí ấn tượng, nhất là Quán quân Nguyễn Quang Anh.

Ngoài việc là người thầy thì cặp đôi Giang Hồ luôn ghi điểm bởi những hành động quan tâm, chăm sóc đặc biệt với các học trò nhỏ. Không những thế, sau cuộc thi, Hồ Hoài Anh còn giúp đỡ và  đưa ra những định hướng về con đường phát triển âm nhạc cho các học trò của mình.

Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ rằng: “Trải qua hai mùa tôi và anh Hồ Hoài Anh cảm thấy gắn bó thật sự với các học trò. Tham gia chương trình chúng tôi không chỉ đóng vai trò là những người thầy, người cô mà hơn hết là như những người cha người mẹ vì chúng tôi xem các cháu như con của mình vậy.

Mùa giải năm nay chúng tôi cũng nhận được lời mời của ban tổ chức, mặc dù chúng tôi rất muốn tham gia nhưng vì thời gian tới có nhiều dự định nên hai vợ chồng đang lưỡng lự”.

Lưu Hương Giang cũng chúc các em nhỏ ở vòng sơ tuyển Giọng hát Việt nhí 2015 sắp tới sẽ luôn giữ vững tâm lý thoải mái nhất và may mắn chạm tay được đến ước mơ của mình. “Các em đừng quá hồi hộp mà hãy xem sân chơi như chính ở nhà mình vậy”.

Ban tổ chức chương trình cho biết, Giọng hát Việt nhí là một trong những sân chơi tạo cơ hội phát huy tài năng ca hát của các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Hiện tại, chương trình đang trong giai đoạn chuẩn bị tuyển sinh ở hai khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các em nhỏ có tài năng ca hát có thể đăng ký tham gia để có cơ hội chạm tay đến gần hơn với ước mơ của mình.

Vòng sơ tuyển sẽ diễn ở khu vực miền Nam từ ngày 3/4 đến ngày 5/4/2015 và từ ngày 8/5 đến ngày 10/5/2015 ở khu vực miền Bắc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet