Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trao nhầm vương miện do MC nhầm lẫn

T.Huyên

7h sáng nay 21/12 (theo giờ Việt Nam), vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã diễn ra tại Mỹ. Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach đã chính thức trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach đến từ Philippines
Sự ngạc nhiên của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khi nghe MC nói lại kết quả

Phút trao giải có một sự cố dở khóc dở cười. Sau phần thi ứng xử của Top 3 Hoa hậu Mỹ, hoa hậu Colombia, Hoa hậu Philippines, MC đã công bố danh sách giải thưởng.

"Phút hạnh phúc ngắn ngủi" của người đẹp Colombia

Hoa hậu Mỹ Olivia Jordan giành ngôi Á hậu 2. Khi chỉ còn hai người đẹp Colombia và Philippines trên sân khấu, MC Steve Harvey đã xướng tên Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là cô gái đến từ Colombia Ariadna Gutierrez. Tuy nhiên, niềm vui đối với cô ngắn chẳng tày gang khi nụ cười còn đang nở trên môi thì MC xin lỗi vì sự cố nhầm lẫn, vương miện Hoa hậu thuộc về người đẹp Philippines Pia Alonzo Wurtxbach. Người đẹp Colombia giành ngôi Á hậu 1. Sự cố đã khiến không chỉ hai người đẹp ngỡ ngàng mà khiến khán giả toàn thế giới bất ngờ.

Tại cuộc thi này, dù được kỳ vọng khá nhiều song Hoa hậu Phạm Hương của Việt Nam đã dừng bước ở đêm chung kết không lọt được vào top 15.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet