"Hoa hậu Hoàn vũ" của dòng xe phân khối lớn

“Miss Universe” là tên của chiếc Harley Sportster 48 của môt doanh nhân người Úc tên là Troy Barbagall. Chiếc xe đã được độ lại bởi xưởng Shaw Nascafe Racer.

Doanh nhân người ÚcTroy Barbagall muốn có một chiếc xe độ độc trong gara của mình, theo đúng sở thích của ông, và đó là nguyên cớ Harley Davidson Sportster 48 ra đời. So với phiên bản gốc thì chiếc Harley đã được độ lại một cách tỉ mỉ, khác biệt hoàn toàn so với hình dáng cũ. Chiếc xe lấy cảm hứng từ sở thích đồng hồ, chuyển động và chú trọng chi tiết của ông Troy. Chiếc xe gợi lên hoài niệm về những tay đua mang phong cách retro cổ điển và quả lắc đồng hồ pha trộn nét hiện đại tạo nên một tuyệt phẩm xe mà bao người mong muốn.

Chiếc xe đã được độ từ một chiếc Sportster bình thường thành một chiếc xe đua có tính “tân cổ giao duyên” chịu ảnh hưởng của nước Anh nói riêng và ảnh hưởng của Châu Âu nói chung. Tay lái được độ dài hơn, lốp trước và sau 21-inch, hệ thống giảm xóc sau mono shock Öhlins theo phong cách xe đua.

Phía trước là hai càng được độ song song bởi kỹ thuật viên MotoGP. Rô-tơ lớn 13 inch làm nhiệm vụ phanh với bộ caliper 6 piston đôi cố định ở phía trước

Phần dàn áo được thêm vào xe để tăng tính thể thao

Khung xe được thay đổi với một giá kép bao quanh để bảo vệ máy và hạ thấp bình xăng.

Phần đầu xe rất hầm hố

Phần nửa trên của lớp bọc được điều chỉnh giống Ducati Panigale. Thiết bị chuyển mạch và điều khiển xi lanh sử dụng của Performance Machine và Brembo. Van tiết lưu tác dụng nhanh với một lực kéo bên cạnh để giữ mọi thứ chuyển động đơn giản

Pô xe được thiết kế nằm bên trong dàn áo một cách tinh tế

Chiếc Miss Universe không phải là một chiếc Harley Sporter độ thông thường. Hãng Harley-Davidson Châu Âu đã chuyển chiếc xe tới lễ hội Wheels & Waves được tổ chức tại Biarritze, Pháp, nếu người hâm mộ xe để lỡ sự kiện này có thể đợi tham dự vào tháng 11 trong chương trình EICMA tại Milan, Ý.

Trờ lại năm 2010, hãng Shaw Speed đã đạt chức vô địch cuộc thi thiết kế và chế tạo xe máy Harley-Davidson AMD World Championship và chiếc Miss Universe sẽ giúp hãng này trở thành một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch sắp tới.

Theo Autopro.com.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet