Hoa hậu Kim Hồng gác lại mọi việc sang Mỹ chăm sóc con trai

N.Hoài

Hơn một năm qua Đệ nhật Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng vắng bóng trong các sự kiện hoạt động xã hội trong nước để sang Mỹ chăm sóc con trai...

Khá nhiều câu hỏi được đưa ra về sự “bỗng dưng mất tích” của Đệ nhật Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng trong vòng 1 năm qua khi chị vắng bóng trong tất cả các sự kiện thiện nguyện, hoạt động xã hội, cũng như sự kiện của làng giải trí trong nước.

Giải đáp về thắc mắc này, Hoa hậu Kim Hồng cho hay, hơn một năm qua chị sang Mỹ để chăm sóc con trai đang du học tại đây, dù tại Mỹ gia đình chị có rất nhiều họ hàng, người thân.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng hiện đang sống tại Mỹ, chăm sóc con trai đang du học tại đây

Hiện, Quốc Khánh – con trai chị đang học ngành luật – tài chính tại trường Đại học DePaul (Chicago – Mỹ), sau khi xuất sắc giành được học bổng của trường.

Kim Hồng và con trai trước cửa Đại học DePaul (Chicago - Mỹ)
Thi thoảng chị cũng tới trường con trai để "giám sát" việc học của con...
.... Và giao lưu với các bạn cùng trường với con trai

“Một năm xa Việt Nam khiến tôi rất nhớ nhà. Là người của công việc, nên khi tạm gác lại mọi thứ tôi cũng cảm thấy “ngứa chân ngứa tay” lắm. Nhưng vì con tôi có thể làm tất cả. Với tôi, không gì quan trọng bằng con cái” – Hoa hậu Kim Hồng tâm sự.

Nói về thời gian sắp tới, chị cho biết sẽ trở về Việt Nam khi Quốc Khánh thích nghi được với cuộc sống ở xứ cờ hoa. Riêng với những kế hoạch kinh doanh và từ thiện, Hoa hậu Kim Hồng tiết lộ, chị đang lên kế hoạch cho những dự án kinh doanh “rầm rộ” khi trở lại Việt Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet