Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện cùng những "Thiên thần nước Ý" tại Hà Nội

Hoàng Nam

Sự kết hợp giữa phong cách thời trang Ý với sự duyên dáng của tà áo dài Việt Nam đã mang đến một không gian rất mới lạ mang phong cách của đất nước hình chiếc ủng tại một góc phố cổ Hà Nội.
Tối qua (2/6), nhân kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hoà Italia, một dấu ấn lịch sử quan trọng, Đại sứ quán Italia cùng với Hội đồng thời trang Ý - Việt đã quyết định tổ chức một sự kiện độc đáo mang tên Angels Of Italy - Những thiên thần nước Ý tại góc phố Lê Phụng Hiểu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thơ mộng như một góc phố tại nước Ý.
Chương trình là một hành trình khám phá những nét đặc trưng văn hóa, nghệ thuật, thời trang, âm nhạc, ẩm thực của đất nước mang hình chiếc ủng.
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân xuất hiện trong tà áo dài Việt Nam nhưng mang màu sắc của nước Ý bế trên tay một em bé đang ngủ ngon.
Đan xen với những giai điệu nổi tiếng được thể hiện bởi ba nghệ sĩ trẻ của Ý còn có sự thể hiện của các nghệ sĩ Việt như Phó An My, nghệ sĩ đàn nhị Thùy Anh, ca sĩ Thùy Chi với những âm sắc riêng biệt của hai nền văn hóa Đông Tây.
Hội đồng thời trang Ý - Việt được thành lập cách đây 3 năm tại bảo tàng Museo di Roma đã tạo ra những kết quả tốt đẹp.
Nhân dịp này, các Nhà thiết kế Xuân Hảo, Quang Huy, Minh Hạnh đã lấy ý tưởng từ những con tem nước Ý để thể hiện những nét đẹp tiêu biểu cũng như sự phát triển trong 7 thập niên của đất nước được mệnh danh là cái nôi thời trang thế giới.
Một sự kết hợp giữ những nét đẹp thời trang của nước Ý với tà áo dài truyền thống của Việt Nam đã tạo ra một sản phẩm thu hút toàn bộ những người có mặt tại chương trình.
"Những thiên thần nước Ý" trong tà áo dài đặc biệt dạo bước tại một góc phố của Hà Nội.
Âm nhạc, thời trang, ẩm thực là chủ đề của Tuần lễ tiếng Ý Thế giới năm 2015, 2016 và cũng chính là đề tài được ưu tiên xuyên suốt trong những hoạt động của Italia tại Việt Nam. 
Những nét văn hoá đặc trưng trên là một dịp trọng đại để cộng đồng người Ý và bạn bè quốc tế đang sinh sống tại Việt Nam chúc mừng sinh nhật lần thứ 70 của nước Cộng hoà Italia.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet