Hoa hậu Phạm Hương được blogger nước ngoài khen ngợi

Hoàng Dung (lược dịch)

Trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, rất nhiều ý kiến đưa ra dự đoán về kết quả cuộc thi.

John Hinderacker, chủ nhân trang blog Powerline, một blogger nổi tiếng đã có bài dự đoán về cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Hoàn vũ năm nay. Đặc biệt chú ý, blogger tốt nghiệp Đại học luật Harvard, Mỹ dành nhiều lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam, hoa hậu Phạm Hương, ông xếp cô vào top 3 ứng cử viên cho danh hiệu năm nay.

Bức hình của hoa hậu Phạm Hương trên trang blog của blogger John Hinderacker

Blogger John Hinderacker ca ngợi thân hình vô cùng quyến rũ cùng số đo chuẩn của hoa hậu Phạm Hương. Ông viết: “Tôi thích vẻ đẹp của Phạm Hương. Tôi nghĩ cô ấy có thân hình người mẫu chuẩn”. Hai ứng cử viên khác là hoa hậu Ấn Độ - một diễn viên trẻ 21 tuổi và hoa hậu Indonesia.

Đại diện của Việt Nam rực rỡ trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2015

Theo bloger John Hinderacker, năm nay các người đẹp của những cuộc thi sắc đẹp châu Á được đánh giá cao. Trong khi đó, người đẹp đến từ các nước khu vực châu Mỹ latinh vốn có nhiều thành tích tốt tại đấu trường sắc đẹp vẫn luôn được yêu thích từ bao năm nay. Trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015, người đẹp đến từ các quốc gia như Brazil, Venezuela, Mexico và Puerto Rico được nhiều người yêu thích nhưng theo blogger hoa hậu đến từ cộng hòa Dominica nổi bật hơn cả.

Trong vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chính thức diễn ra vào lúc 10h sáng nay ngày 16/12, hoa hậu Phạm Hương đã không phụ kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam khi có màn biếu diễn thuyết phục trên sân khấu. Đêm bán kết 16/12, các thí sinh trình diễn phần thi áo tắm và trang phục dạ hội. Phần trang phục truyền thống sẽ diễn ra vào 17/12.

Hoa hậu Ấn Độ, Urbashi Rautela, 21 tuổi tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe 2015
Hoa hậu Cộng hòa Dominica, Clarissa Molina tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe 2015

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ phải tham gia nhiều phần thi khác nhau như áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, phỏng vấn và các hoạt động xã hội như trình diễn thời trang, làm từ thiện. Không giống Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 không có phần thi tài năng.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang blog nổi tiếng powerlineblog.com của blogger John Hinderacker.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet