Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đưa trung thu tới trẻ em làng vạn chài

Huy Phạm

Chiều nay (4/10) , Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu Thanh Thanh Tú đã cùng tổ chức một buổi trung thu ấm áp cùng các em nhỏ tại làng chài An Xá, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.
Hoạt động cùng hoa hậu mang trung thu tới trẻ em làng chài nằm trong chuỗi hoạt động Tết trung thu - tết sẻ chia nhằm mang các giá trị tinh thần tốt đẹp tới các bệnh nhân nhỏ tuổi, các trẻ em nghèo dân nhịp Tết trung thu. Chương trình được thực hiện bởi CLB Liên kết trẻ.
Trong chiều 4/10, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với trang phục giản dị khi đến vui phá cỗ trung thu cùng các em nhỏ làng Chài. Theo đúng kế hoạch, buổi phá cỗ được tổ chức trên thuyền nhưng do điều kiện thời tiết không cho phép nên các bạn trẻ phải di dời địa điểm lên bờ.

Mỹ Linh chia sẻ: “Mình là một người tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện nhưng đây là lần đầu tiên mình đến với làng Chài An Xá. Mình rất bất ngờ bởi khung cảnh hoang sơ nơi đây. Nhìn những nu ngưỡi, những ánh mắt hồn nhiên vui tươi của các em nhỏ làng chài ngày hôm nay, Linh đã cảm nhận được niềm vui, sự háo hức của các em nhỏ khi được phá cỗ, vui trung thu. Tuy đây chỉ là những món quà nhỏ về vật chất thôi nhưng lại có giá trị tinh thần rất lớn. Mỹ Linh mong muốn các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp ọi miền của đất nước sẽ có một cái trung thu thật đủ đầy và tràn ngập yêu thương”.

Đỗ Mỹ Linh là người yêu trẻ em, vừa đến nơi, cô đã vui vẻ thân thiện trò chuyện cùng các em nhỏ. 

Á Hậu Thanh Tú cũng chia sẻ: “Mặc dù đã đi thiện nguyện trên khắp mọi miền tổ quốc nhưng đây là lần đầu mà Tú đến với làng chài An Xá. Tú bất ngờ vì ở giữa thủ đô vẫn còn những nơi còn hoang sơ như thế này. Khung cảnh nơi đây khiến tú có những xúc động riêng, vì thế Tú muốn có cơ hội nhiều hơn được gặp các em nhỏ nơi đây để trao cho các em nhỏ những niềm vui nhỏ nhỏ dịp tết trung thu. Tú muốn các em ở đây biết được rằng, ở ngoài kia, vẫn có những người quan tâm đến các em mà mong muốn các em luôn được vui sống với đúng tuổi thơ của mình”.

 Mỹ Linh, Thanh Tú thân thiện, vui vẻ cùng các em nhỏ trò chuyện, hát vang những bài hát trung thu quen thuộc. Mỗi lời ca tiếng hát là sự sẻ chia, yêu thương của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú dành cho các em nhỏ ở làng Chài.

Niềm vui bất ngờ của các em nhỏ làng Chài khi được vui trung thu cùng Hoa hậu, Á hậu.
Anh Nguyễn Phúc Đại (Chủ nhiệm CLB Liên kết trẻ) cho biết: "Hoạt động tết trung thu - tết sẻ chia là một chuỗi các chương trình mang trung thu đến với bệnh nhi, trẻ em. Qua chương trình này, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, người lớn chúng ta hãy đừng bỏ rơi những trẻ em khốn khó, hãy đánh thức và nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng của các em, để các em có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực".
Những em nhỏ làng chài nghèo vui mừng, háo hức trước những món quà nhỏ đầy ý nghĩa của hoa Hậu, Á hậu và các anh chị tình nguyện viên.

Sự gần gũi, thân thiện, hòa đồng của Mỹ Linh, Thanh Tú đã mang đến cho các em nhỏ một trung thu ấm áp, tràn đầy yêu thương.

Ngoài những phần quà vật chất và tinh thần ý nghĩa, chương trình mong muốn gửi tới các em nhỏ tại làng chài một thông điệp giản dị: hãy ước mơ, hãy xây dựng cho mình một hoài bão đẹp. Ước mơ, hoài bão ấy chắc chắn sẽ thành hiện thực nếu các em không ngừng nổ lực, vươn lên trong cuộc sống.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet