Hỏa hoạn lớn thiêu cháy hàng chục con heo

Infonet - Hàng chục con heo đã bị thiêu cháy trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra lúc 6 giờ sáng hôm nay (18/10), tại gia đình chị Lê Thị Lý, thuộc tổ 16, ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống quanh đây phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại khu vực chuồng heo nhà chị Lý, nên tri hô. Thấy vậy, chủ trang trại cùng người làm công và nhiều hàng xóm xung quanh đã lao vào dập lửa. Tuy nhiên do phần mái chuồng heo được làm bằng gỗ nên ngọn lửa đã nhanh chóng bốc cao.

Hỏa hoạn lớn thiêu cháy hàng chục con heo - ảnh 1
Hàng chục con heo đã bị thiêu cháy

Dù nhiều người đã cố gắng dập lửa nhưng do đám chay lan nhanh nên mọi lỗ lực không hiệu quả. Chỉ ít phút sau ngọn lửa đã lan nhanh sang 16 chuồng xung quanh, khiến hàng  chục con heo chạy toán loạn tìm chỗ thoát. Khu vực nhà kho để thức ăn chăn nuôi cạnh đó cũng bị thiêu rụi.

Nhận được tin báo lực lượng PCCC quận 12 đã điều 2 xe cứu hỏa tới hiện trường để tiến hành dập lửa, hơn 1giờ sau đám cháy được khống chế và dập tắt. Tại hiện trường hàng chục con heo từ 40 đến 80kg cháy xém nằm ngổn ngang, nhiều con khác bị lột da do sức nóng của ngọn lửa. Một số vật dụng gia đình, và cả giấy tờ nhà đất cũng bị thiêu cháy.

Mảnh đất hiện tại được gia đình chị Lý thuê lại khoảng 2 năm nay, có diện tích khoảng hơn 1.000m2. Đám cháy lần này đã khiến gia đình thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Đến 11 giờ sáng mọi người vẫn đang thu dọn nhà xưởng, xác heo. Số heo chết cháy cũng được bán cho thương lái với giá rẻ mạt.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh hiện trường vụ hỏa hoạn:

Hỏa hoạn lớn thiêu cháy hàng chục con heo - ảnh 2

Hỏa hoạn lớn thiêu cháy hàng chục con heo - ảnh 3


Hỏa hoạn lớn thiêu cháy hàng chục con heo - ảnh 4

Hỏa hoạn lớn thiêu cháy hàng chục con heo - ảnh 5

Hỏa hoạn lớn thiêu cháy hàng chục con heo - ảnh 6

Hỏa hoạn lớn thiêu cháy hàng chục con heo - ảnh 7

Hỏa hoạn lớn thiêu cháy hàng chục con heo - ảnh 8

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet