Hoa hồng đen, hồng bất tử gần triệu đồng/bông gây sốt dịp 8/3

Thùy An

Mới xuất hiện tại Hà Nội, bông hoa hồng đen gây tò mò thích thú cho nhiều người được bán với giá 250.000 đồng/bông còn hoa hồng bất tử giá cao chót vót 800.000 đồng/bông.

Cửa hàng hoa nhập khẩu Liti cho biết, loại hoa này chỉ duy nhất có ở cửa hàng. Số lượng về khá nhiều.

Hoa hồng đen- biểu tượng cho tình yêu bất diệt

So với hoa hồng đỏ thông thường, hoa hồng đen gấp hơn chục lần. Một bó trang trí đẹp mắt chỉ từ 7- 8 bông hồng đen có giá lên tới 2,5 triệu đồng.

Hoa có giá khá đắt đỏ, 250.000 đồng/cành

Người bán cho biết, hoa hồng đen được nhập khẩu từ Hà Lan, bằng công nghệ nhuộm màu chứ không phải phun màu nên cả cánh hoa cũng có màu đen. Hoa có thể tươi được trong một tuần.

Đây là loại hoa được cho là hot nhất thị trường dịp 8/3

Loại hoa độc, lạ này đang được lựa chọn nhiều làm quà tặng trong ngày 8/3. Người bán cũng cho biết, dịp 8/3 năm nay, thị trường hoa nhập khẩu rất đa dạng.

Hoa hồng đen có thể tươi trong 7 ngày

Hiện cửa hàng có rất nhiều loại hoa mới lạ như hoa hồng Ecuador và Kenya các màu, hoa mẫu đơn, hoa hồng vĩnh cửu Nhật Bản, hoa hồng phủ socola, ly kép Hà Lan, Tulip Hà Lan, mao lương…với giá từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng/cành.

"Hot" không kém là hoa hồng vĩnh cửu nhập khẩu từ Nhật Bản, giá 800.000 đồng/bông

Trong đó, hoa hồng vĩnh cửu Nhật Bản được lựa chọn khá nhiều. Hoa được sấy bằng công nghệ hiện đại nên hoa giữ được độ tự nhiên, khó phát hiện ra là hoa khô. Loại hoa này có giá khá đắt.

Mỗi bông hoa đựng trong hộp thủy tinh có giá 800.000 đồng, loại hộp 3 bông giá 1,5 triệu đồng. Hoa có độ bền từ 3-5 năm.

Hoa có nhiều màu để lựa chọn 
Hộp 3 bông có giá 1,5 triệu đồng 

Hoa hồng xanh và hoa hồng bảy màu không phải là hàng mới nhưng cũng được các đấng mày râu săn mua vào dịp này. Mỗi bông hoa có giá 250.000 đồng.

Hoa hồng 7 màu
Hoa hồng xanh cũng có giá 250.000 đồng/bông 
 
Hoa hồng phủ socola
Nhiều lẵng hoa có giá từ 1 triệu đến hàng triệu đồng

​Còn giá mỗi lẵng hoa, bó thiết kế tại cửa hàng dao động từ 1-5 triệu đồng. Năm nào vào dịp 8/3 cửa hàng này cũng quá tải, vì thế, trước đó, cửa hàng đã khuyến khích khách đến mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng sớm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet