Hoài Linh mang chuyện thần thoại vào liveshow

Nhân dịp sinh nhật, danh hài hải ngoại quyết định thực hiện hai đêm diễn đặc biệt để tri ân khán giả vào những ngày cuối năm.
Hoài Linh mang chuyện thần thoại vào liveshow - ảnh 1

Với Liveshow lần này mang chủ đề Chuyện thần thoại. Hoài Linh, Chí Tài, Lê Hoàng, Long Đẹp Trai, Phi Nga, Hứa Minh Đạt, Trường Giang, Ngọc Tuyên… cùng các diễn viên của sân khấu Nụ cười mới.

Bằng các thủ pháp gây cười rất riêng, liveshow với hơn 6 tiểu phẩm kịch ngắn kể về một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm để dành lấy sự sống cho chính bản thân mình hứa hẹn sẽ tạo nên những tình huống dở khóc dở cười cho khán giả.

Hoài Linh còn hứa hẹn sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các thân phận khác nhau trong vở kịch. Từ những chuyện tưởng như viễn tưởng nhưng lại có thật, hay những tin đồn thất thiệt về ngày tận thế khiến cho con người phải lo sợ làm gì cũng nghĩ đến cái chết, đến thói mê tín viễn tưởng, mơ mộng không có thật như cầu thần đèn cứu bản thân, con người không lo làm mà suốt ngày cứ cầu xin khấn vái các thần phù hộ…

Ngoài phần hài kịch, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Jimmi Nguyễn, Mai Quốc Huy, Quách Tuấn Du, Hoài Lâm, ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên, nhóm Nhật Nguyệt…

Chuyện thần thoại diễn trong hai ngày 26, 27/12 tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM.

Hoài Linh mang chuyện thần thoại vào liveshow - ảnh 2
Hoài Linh mang chuyện thần thoại vào liveshow - ảnh 3
Đôi bạn diễn Hoài Linh và Chí Tài sẽ có những màn tung hứng gây cười cho khán giả với hàng loạt tiểu phẩm hài mới.

LÊ TUẤN – LỮ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet