Hoàng Bách “bị ma ám” khi chạy xe trên đường

Ngọc Hân

Đó là những hình ảnh trong phim “Cung đường thảm khốc: Thám tử Hên Ry”, Hoàng Bách vào vai một nhân vật tên Huy, trong một lần chạy xe trên đường tối vắng anh bị ma ám...

Trong phim, ngoài Hoàng Bách còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Tấn Beo, Nhi Katy, Á hậu Ái châu, Duy Nhân, Bella Mai, Trương Thế Vinh, Á hậu Linh Chi, Nguyễn Hồng An, bé Thanh Mỹ.

Cung đường thảm khốc mở đầu bằng một vụ tai nạn giao thông khủng khiếp trên con đường tối tăm, bụi mù thưa vắng xe cộ qua lại. Nạn nhân là một cô gái trẻ xinh đẹp và khi ấy vẫn còn thều thào những hơi thở gấp gáp kèm theo tiếng kêu cứu nhưng không ai nghe thấy vì quá vắng người qua lại. Sau đó, cô ấy đã ra đi trong cô độc, đau đớn…

Ba năm trôi qua, dù con đường đã trở về nguyên vẹn hiện trạng, vẫn âm u, bí hiểm và là một điểm đen của người đi đường. Chuyện cô gái bị tai nạn không hề bị quên lãng khi mà những người dân sống quanh khu vực đó lan truyền tin đồn: “con đường đã bị ma ám”.

Người ta còn truyền tai nhau rằng, nếu lái xe qua quãng đường này vào đêm hôm khuya  khoắt, sẽ thấy một cô gái mặc đồ trắng, người đầy máu đứng bên đường vẫy tay xin đi nhờ xe. Dù cho đi hay không kết quả cũng bị tai nạn, không nặng thì nhẹ. Và từ đó, con đường có tên gọi là: “Cung đường thảm khốc”.

Một lần đi qua con đường ấy, Huy bị tại nạn nên bị rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Thấy chồng suốt ngày lảm nhảm rồi hoảng loạn mỗi khi ai đó nhắc đến… từ ma, vợ Huy (Ái Châu thủ vai) phải đưa chồng vào Bệnh viên Tâm thần chữa trị.

Nhận nhiệm vụ điều tra tai nạn của Huy, Hải (Trương Thế Vinh) vô tình lần theo manh mối về cái chết của cô gái năm nào. Và trên con đường ấy, vào một ngày đêm trăng, Hải bị tai nạn sau khi nhìn thấy bàn thờ của một cô gái trẻ với ánh mắt phản phất hận thù.

Đỉnh cao của bi kịch khi Long (Duy Nhân), một tên giang hồ máu mặt, chạy trốn đồng bọn nên tá túc tại một ngôi nhà hoang ở ngoại thành. Một đêm Long choàng tỉnh vì những cơn ác mộng kinh hoàng, khi một cô gái áo trắng, máu me, giọng rên rỉ tiến lại gần để chạm vào da thịt anh.

Cho đến khi thám tử Hên Ry cùng với cô trợ lý xinh đẹp (Nhi Katy) và Hải đi điều tra mới lần ra manh mối của câu chuyện quá khứ.

“Cung đường thảm khốc: Thám tử Hên Ry” được khởi chiếu vào ngày 10/4 và hiện đã có mặt ở các hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet