Hoảng hồn phát hiện nam thanh niên tử vong tại phòng trọ

Việt Hòa

Mở cửa phòng trọ, mọi người tá hỏa khi phát hiện anh Nguyễn Văn N. (SN 1989, trú tại xã Thanh Lương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) đã tử vong trong tư thế nằm ngủ.
Hoảng hồn phát hiện nam thanh niên tử vong tại phòng trọ - ảnh 1
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngày 26/6, Công an phường Hà Huy Tập, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện nam thanh niên tử vong trong phòng trọ.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn N. (SN 1989, trú tại xã Thanh Lương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An).

Theo những thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 26/6, tại ngõ 133 Phạm Đình Toái, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh (Nghệ An), người dân phát hiện anh N. đã tử vong trong tư thế nằm ngủ tại phòng trọ.

Một người cùng dãy trọ với nạn nhân cho biết, tối 25/6, anh N. đi chơi với bạn về rất muộn, nghĩ anh mệt nên không ai gọi.

Trưa 26/6, bạn của anh N. đến gọi cửa nhưng không thấy trả lời. Linh cảm có chuyện chẳng lành, người bạn ấy đã hô hoán mọi người phá cửa phòng thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hà Huy Tập đã có mặt tại hiện trường để xác minh và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể anh N. đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet