Hoảng hốt phát hiện 3 mẹ con tử vong trong nhà nghỉ

Tiến Anh

Nhân viên nhà nghỉ lâu không thấy khách xuống nên đi kiểm tra, phá khóa cửa thì phát hiện người phụ nữ thuê phòng đã tử vong trong tư thế treo cổ. Hai người con của chị này cũng đã tử vong, trên người có thương tích.

Vụ việc được phát hiện khoảng 0h30’ ngày 11/9, tại nhà nghỉ Đ.T.  ở khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.


Theo thông tin ban đầu, trước đó, chị Nguyễn Thị N. (29 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội) có thuê phòng tại nhà nghỉ trên cùng 2 con. Do lâu không thấy khách xuống, lễ tân nhà nghỉ lên gọi cửa nhưng không có ai trả lời.

Biết chuyện không lành vì cửa bị khóa trong, nên các nhân viên nhà nghỉ đã phá cửa để vào kiểm tra. Sau khi mở cửa phòng, các nhân viên hốt hoảng phát hiện chị N. cùng 2 con đã tử vong.

Nạn nhân Nguyễn Thị N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Hai con của nạn nhân, một cháu 2 tuổi và một cháu 6 tuổi, được phát hiện tử vong trên giường, cơ thể có thương tích.

Trao đổi với PV Infoent, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet