Hoàng My ngất hơn 2 tiếng vì bị... cua kẹp

Đây là kỷ niệm đáng nhớ nhất của vua đầu bếp với Hoàng My, người bạn đồng hành xinh đẹp trong suốt 7 tháng đi dọc đất nước ghi hình chương trình Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan.

“Sau khi quay xong phân cảnh tham gia các danh thắng, chúng tôi trở về trường quay để ghi hình việc chế biến món ăn. Trong lúc xử lý cua, nguyên liệu chính của ngày hôm đó, Hoàng My bất ngờ bị cua kẹp, lăn ra ngất khiến chúng tôi một phen hỗn loạn. Mỗi người một cách khác nhau để làm cô ấy tỉnh lại. Song phải đến 2 tiếng sau, cô ấy mới hồi phục để tiếp tục ghi hình. Tất nhiên, từ lúc đó, cô cũng tránh xa con vật tám cẳng hai càng này”, vua đầu bếp kể lại kỷ niệm đáng nhớ của mình với người bạn đồng hành xinh đẹp trong Taste of Vietnam-Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan.

Song song với câu chuyện này, ông cũng bật mí về những thay đổi ngoại hình của ông nhờ sự tác động của người cộng sự “Trước đây kiểu tóc của tôi rất khác, chính Hoàng My đã khuyên tôi thay đổi. Dù với kiểu tóc này, tôi không thể đẹp trai hơn nữa nhưng khi đi với cô ấy, tôi cảm thấy tự tin hơn về chiều cao của mình”.

Ngoài việc bày tỏ tình cảm tốt đẹp dành cho Hoàng My, người được cả tỷ người đam mê ẩm thực trên thế giới ngưỡng mộ cũng dành hàng loạt mỹ từ cho con người, thắng cảnh và ẩm thực Việt: “Chúng tôn đến rất nhiều vùng đất khác nhau. Tại mỗi nơi, tôi lại được tham quan những danh thắng tuyệt đẹp, thưởng thức những món ngon khác nhau, nghe hàng loạt huyền thoại, giao tiếp với nhiều người. Tôi rất thích, vì thế nếu có cơ hội, tôi sẽ trở lại Việt Nam”.

Taste of Vietnam-Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan là chương trình thông qua ẩm thực giới thiệu du lịch, thông qua du lịch để giữ gìn bản sắc và quảng bá hình ảnh đất. Cũng là chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên tại Việt Nam có mặt của vua đầu bếp Martin Yan trong vai trò là người dẫn chương trình, nhân vật chính trong cuộc hành trình. Đồng hành với ông trong hành trình khám phá này là á hậu Hoàng My, người sắp về làm dâu một nhà với Tăng Thanh Hà.

Chương trình gồm 26 tập với thời lượng 22-24 phút/tập. Mỗi tập được xây dựng như một chuyến ký sự ngắn với 70% được quay tại những di sản, danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Miền Bắc: Hà Nội, Lào Cai, Ninh Bình, Quảng Ninh; Miền Trung: Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phan Thiết; Tây Nguyên: Buôn Mê Thuột; Miền Nam: TP. HCM, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ và 30% được quay tại phim trường với hơn 50 món ăn đặc sản của 13 tỉnh thành.

Ngoài việc chính thức lên sóng vào lúc 20h30, ngày 04/01/2013 trên kênh HTV9, Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan cũng sẽ được phát sóng trên một số kênh truyền hình quốc tế với mục đích quảng bá du lịch, ẩm thực và con người Việt Nam.

Hoàng My ngất hơn 2 tiếng vì bị... cua kẹp - ảnh 1
HÌnh ảnh chân chất với dụng cụ đánh bắt cá, tôm, cua trên vai.
Hoàng My ngất hơn 2 tiếng vì bị... cua kẹp - ảnh 2
Một người nông dân vui với vẻ với thú điền viên.
Hoàng My ngất hơn 2 tiếng vì bị... cua kẹp - ảnh 3
Ông tỏ ra khá thích thú khi thưởng thức bún cá Đà Nẵng.
Hoàng My ngất hơn 2 tiếng vì bị... cua kẹp - ảnh 4
Song lại rất đăm chiêu khi thưởng thức chả mực ở Hạ Long.

Hoàng My ngất hơn 2 tiếng vì bị... cua kẹp - ảnh 5

Hoàng My ngất hơn 2 tiếng vì bị... cua kẹp - ảnh 6

Huỳnh Hằng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet