Học nấu ăn miễn phí tại Ajinomoto Cooking Studio

Đến Trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio, những người ham thích nấu ăm sẽ được tận hưởng nhiều hoạt động thú vị, giàu ý nghĩa và một bầu không khí thực sự vui tươi và sang chảnh.

Ajinomoto Cooking Studio đặt tại tầng 1 tòa nhà Artemis và là nơi tổ chức rất nhiều những lớp học nấu ăn, lớp học về dinh dưỡng do các chuyên gia về ẩm thực đảm nhiệm giảng dạy, chia sẻ. Các học viên sẽ được chia sẻ những món ăn độc đáo, hấp dẫn, phong phú được thiết kế phù hợp và đặc thù cho từng đối tượng, từng thời điểm trong năm, được dạy nấu ăn và thực hành ngay trong một không gian bếp sang trọng, hiện đại và ấm cúng.

 Ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam  tại Ajinomoto Cooking Studio 

Điều đặc biệt là tất cả những lớp học tại Ajinomoto Cooking Studio đều hoàn toàn miễn phí. Ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam đã có những chia sẻ thú vị, ý nghĩa về điều này: “Nhiệm vụ của Ajinomoto là đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực, một trong những cách đóng góp đó là việc duy trì những bữa ăn gia đình bởi những bức ăn gia đình luôn tạo ra sự hạnh phúc. Và với những kiến thức và kinh nghiệm của mình có được trong việc phát triển thực đơn, chúng tôi muốn chia sẻ miễn phí cho tất cả mọi người, tạo cảm hứng nấu ăn cho người dân Việt Nam để từ những nguồn cảm hứng đó, mọi người dân đều có được niềm vui, niềm hạnh phúc từ trong chính gia đình của mình”.

Các lớp học nấu ăn miễn phí tại Ajinomoto Cooking Studio mở cửa từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần. Giờ học được thiết kế linh hoạt, nhiều buổi trong ngày, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Ajinomoto Cooking Studio là trung tâm dạy nấu ăn miễn phí dành cho rất nhiều đối tượng như các cặp đôi mới/sắp kết hôn, người mới làm mẹ, người nội trợ trẻ, các gia đình có con nhỏ từ 6-11 tuổi, học sinh cấp 2, cấp 3 và tất cả những ai yêu thích nấu ăn. Ajinomoto Cooking Studio được tổ chức bởi thương hiệu Ajinomoto Nhật Bản, với mục đích thúc đẩy phát triển văn hóa ẩm thực Việt và truyền cảm hứng nấu nướng tới người dân Việt. Ajinomoto Cooking Studio chính thức mở cửa từ ngày 1/6/2017, hoạt động từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet