Hội chợ giúp đỡ trẻ em Việt Nam bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Xuân Phú

"Ruy băng đỏ" là hội chợ từ thiện nhằm hoạt động gây quỹ cho tổ chức Smile Group, nơi đã và đang tình nguyện giúp đỡ trẻ em và các gia đình Việt Nam bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.
Sáng qua (03/10/2015), tại khách sạn Hotel de l'Opera số 29 phố Tràng Tiền, Hà Nội, đã diễn ra Hội chợ từ thiện "Ruy băng đỏ".
Ruy băng đỏ là biểu tượng quốc tế của sự ý thức và ủng hộ dành cho những người đang sống với căn bệnh HIV/AIDS. Hội chợ từ thiện này là hoạt động gây quỹ cho tổ chức Smile Group, nơi đã và đang tình nguyện giúp đỡ trẻ em và các gia đình Việt Nam bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.
Hội chợ được tổ chức với hàng trăm mặt hàng và dịch vụ chọn lọc trong các lĩnh vực: ẩm thực, thời trang, đồ thủ công handmade, sách, đặc sản các vùng miền, dịch vụ rửa xe và các dịch vụ sửa chữa đồ đạc...
Ngay bên ngoài hội chợ là một "quán cóc" với trà đá, trà nóng, điếu cày rất thân thiện.
Một bánh xà phòng cỡ to có giá chỉ 10 ngàn đồng với mùi hương của các loại hoa như hoa nhài, hoa chanh, hoa bưởi, hương cam...
Gian hàng chợ quê với những đặc sản của làng quê như gạo nếp, bánh đa kế, mỳ chũ Bắc Giang, trứng gà ta...
Những bộ áo vest cũ với chất liệu vải rất tốt có giá chỉ 100 ngàn đồng.
Dịch vụ ngồi ghế massage và làm móng tay khá độc đáo.
Dịch vụ đánh giầy cho khách, toàn bộ số tiền thu được sẽ ủng hộ cho quỹ từ thiện ủng hộ cho những người đang sống với căn bệnh HIV/AIDS.
"Cũ người mới ta", mỗi một món hàng được bán ra trong hội chợ từ thiện này đã góp phần vào việc giúp đỡ trẻ em và các gia đình Việt Nam bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet