Hội khoa học và Phát triển nguồn nhân lực, nhân tài ra mắt tạp chí

Phúc Mai

Chiều 21/1, Hội Khoa học và Phát triển nguồn nhân lực, nhân tài đã cho ra mắt tạp chí Doanh nghiệp, doanh nhân và thương hiệu. Tạp chí này trước đó đã bị tạm dừng và thu hồi giấy phép.
Ban biên tập mới của tạp chí ra mắt.

Tại số ra mắt đầu tiên, tạp chí này xây dựng các chuyên mục: Vấn đề- sự kiện; Doanh nghiệp; Doanh nhân; Thương hiệu Việt; Nhân tài - nhân lực; Khoa học- công nghệ; Chính sách - Pháp luật; Văn hóa văn nghệ và Du lịch khám phá.

Ông Vũ Ngọc Phương, Chủ tịch Hội cho biết vào tháng 10/2015, Ban Kiểm tra trực thuộc Trung ương Hội đã tiến hành thanh, kiểm tra những hoạt động sai phạm của Tạp chí này và đồng thời đề nghị Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin – Truyền thông tạm dừng Trang điện tử Trí Việt 24h và thu hồi giấy phép Tạp chí để tổ chức lại nhân dự.

Sau một thời gian chuẩn bị về nhân sự và hồ sơ xin cấp phép lại đến ngày 17/1, Bộ Thông tin và truyền thông đã ký giấy phép mới cho tạp chí này. Hiện tại, Tổng biên tập mới của Tạp chí Mai Ngọc Toản.

PGS.TS. Đào Duy Quát, nguyên Phó trưởng ban Tư tưởng Văn hóa- Trung ương mong muốn, các phóng viên, biên tập viên và ban lãnh đạo tạp chí phát huy sức mạnh tổng hợp để đưa cơ quan này phát triển xứng tầm với trung ương hội, phát huy được vai trò của nền báo chí Cách mạng Việt Nam mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dày công sáng lập.

Ông Dương Trung Quốc, Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam cũng đồng quan điểm với TS. Đào Duy Quát và cho rằng: tờ báo rất đẹp và chuyên nghiệp, tuy nhiên nó có tồn tại hay không là phải gắn liền với đời sống và sự ủng hộ của xã hội. Bên cạnh đó, nó phải đảm bảo tính nhanh nhạy, hiệu quả mới đảm bảo lâu dài

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet