Hội Nhà báo Việt Nam lên tiếng vụ nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị đánh

Vạn Xuân

Xung quanh vụ nhà báo Đỗ Doãn Hoàng (Báo Lao động) bị đánh, sáng nay (25/3) Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, đã đề nghị cơ quan công an sớm làm rõ vụ việc.

Trao đổi với báo chí sáng nay (25/3), ông Phan Hữu Minh, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, Hội Nhà báo Việt Nam đã nắm thông tin ban đầu về vụ việc. Bước đầu đã liên lạc với đại diện Báo Lao Động, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng để hỏi thăm.

Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng được bác sỹ băng bó vết thương sau khi bị hành hung.

“Ngay trong sáng nay, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi sẽ gửi công văn đến các cơ quan liên quan đề nghị xác minh, điều tra làm rõ và tìm ra những người đã hành hung nhà báo Đỗ Doãn Hoàng”, ông Phan Hữu Minh cho biết.

Trước đó, sáng 23/3 nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã bị 3 người đàn ông cầm gậy chặn đường ở khu vực phía sau chung cư Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo lời kể của anh Đỗ Doãn Hoàng, 3 người đàn ông này đã lao vào anh đánh tới tấp. Anh Hoàng bị đánh dập ngón tay và nhiều vị trí trên người bị bầm tím. Sau khi ba đối tượng bỏ đi, anh Đỗ Doãn Hoàng đã trình báo sự việc với công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai.

Vụ việc đang được Công an Quận Hoàng Mai tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet