Hội sách Hà Nội có sự góp mặt của một số hiệp hội xuất bản các nước Asean

N. Huyền

Sáng nay 22/9, tại Di sản Hoàng Thành Thăng Long, UBND TP Hà Nội đã chính thức khai mạc Hội sách Hà Nội lần thứ IV năm 2017. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2017).

 

Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo tới dự khai mạc Hội sách Hà Nội.
Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo cùng Phó Chủ tịch UBND TP HN Ngô Văn Quý, lãnh đạo các Ban ngành của TP tham quan gian sách.

 Năm 2017, với tinh thần khởi nghiệp đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, Hội Sách Hà Nội mang chủ đề “Sách và Khởi nghiệp” sẽ là nơi độc giả, đặc biệt là những người trẻ tuổi tìm được nhiều cuốn sách tâm đắc trao nguồn cảm hứng sáng tạo, được tiếp lửa bằng những câu chuyện, bài học kinh nghiệm đúc rút trong quá trình khởi nghiệp của các doanh nhân thành đạt và đón nhận những lời khuyên thiết thực, hữu ích từ các diễn giả nổi tiếng thông qua chuỗi sự kiện tọa đàm như: “Khởi nghiệp công nghệ 4.0”, 

Hội Sách Hà Nội lần thứ IV - năm 2017 do Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với cơ quan Trung ương và thành phố Hà Nội, cùng nhiều nhà xuất bản, công ty sách tổ chức.
Ngoài 32 nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách trong nước với 155 gian hàng cùng nhiều đầu sách mới, thể loại đa dạng như: sách thiếu nhi; sách văn học, văn hóa xã hội; sách kinh tế, khoa học kỹ thuật; sách ngoại văn; sách điện tử và thiết bị số… sẽ có sự góp mặt của một số hiệp hội xuất bản các nước Asean.
Để tri ân bạn đọc đã đồng hành cùng ngành xuất bản trong thời gian qua, trong những ngày diễn ra Hội Sách, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại trừ % phí phát hành trên các loại xuất bản phẩm.
Một hoạt động song hành cùng Hội Sách 2017 cũng thu hút nhiều trẻ em.
Ngay từ sáng sớm, rất nhiều người cao tuổi đã có mặt tại hội sách
Không chỉ dừng ở việc đọc, các bác tranh thủ chương trình giảm giá đã mua rất nhiều sách
Em bé này đòi theo mẹ với anh đi hội sách từ sớm, bé say sưa xem truyện tranh
.
Quầy sách cho thiếu nhi giá 2.000 đồng thu hút các bậc phụ huynh .
Gian hàng của nhà sách Nhã Nam thu hút các bạn trẻ ghé thăm.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet