Hội thảo trao đổi kinh nghiệm cứu hộ giao thông vận tải lần thứ 2

Hoàng Thanh

Vừa qua, tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã diễn ra buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với sự tham gia của 68 đơn vị cứu hộ đại diện cho 38 tỉnh thành trên cả nước.

Mong muốn mang đến một chất lượng tốt nhất trong ngành cứu hộ, vừa qua tại Quảng Ninh 68 đơn vị cứu hộ trên cả nước đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ giao thông vận tải.

Tại buổi gặp gỡ cũng diễn ra một số hoạt động như cuộc thi diễn tập cứu hộ cứu nạn do ban tổ chức kết hợp với đơn vị cấp cứu 115 cao tốc. 

Kết thúc cuộc thi đơn vị Cứu Hộ Sơn Hà (Thanh Hóa) đoạt giải nhất, Cứu Hộ Vương Anh Thắng (Thái Nguyên) giải nhì và Công ty Cứu Hộ Giao Thông 116 (Thái Bình) giành giải ba. 

Cũng tại buổi giao lưu, ban tổ chức đã nhất trí bầu ra 1 chủ tịch và 3 phó chủ tịch để chủ trì và tổ chức một số hoạt động tiếp theo của Hội cứu hộ giao thông Việt Nam.

Sắp tới, 68 đơn vị cứu hộ sẽ cho ra mắt phần mềm cứu hộ cứu nạn ứng dụng trên điện thoại để mọi người thuận lợi nhất trong việc tìm người cứu hộ và quan trọng là tránh nạn "chặt chém" khách hàng.

Dự kiến, năm 2017 sẽ tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu lần thứ 3 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa) do đội cứu hộ Hà Phượng và các đội cứu hộ Thanh Hóa phối hợp đăng cai tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội thảo:

Lễ trao giải cuộc thi diễn tập cứu hộ, cứu nạn
Các đơn vị cứu hộ tổ chức diễu hành
Công ty cứu hộ 116 Thái Bình tham gia cuộc thi cứu hộ cứu nạn
Các đơn vị cứu hộ chụp ảnh lưu niệm

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet