Hơn 100 mẫu nhí háo hức chờ đợi Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội

Bạch Linh

Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội với chủ đề “Love Kids” hứa hẹn sẽ là sân chơi quy tụ dàn mẫu nhí hàng đầu Thủ đô và các fashionista nhí siêu chất.

Hơn 100 mẫu nhí đã diễn những bộ cánh thực sự rất "chất" và cá tính khiến cho người xem được mãn nhãn. Đặc biệt, đây cũng là một cơ hội để nhiều bậc phụ huynh tìm được những mẫu quần áo phù hợp với các bé nhà mình.

Trong 2 đêm diễn ngày 18 và 19/8 tại TTTM Savico Megamall, hơn 100 gương mặt mẫu nhí sẽ trình diễn những trang phục mới nhất của 12 nhãn hiệu thời trang, nhà thiết kế nổi tiếng dành cho thiếu nhi như Genviet, NTK Hà Duy, Happy Clothing, Kico, Manan, Ellie Vu, Lovekids, Bluekids…

HNJFW 2017 với quy mô lần đầu được tổ chức tại Thủ đô hứa hẹn sẽ diễn ra hoành tráng, đậm chất nghệ thuật.
Tổng đạo diễn của chương trình, chuyên gia đào tạo thời trang Đinh Hương cho biết: “HNJFW 2017 nhằm tạo dựng 1 sân chơi thời trang thường niên dành cho các thương hiệu, NTK tâm huyết với trẻ nhỏ, đồng thời xây dựng những hoạt động biểu diễn lành mạnh dành cho các bé. Một sân chơi thời trang quy mô dành cho trẻ em Thủ đô thực sự là nhu cầu và mong muốn của các bạn nhỏ có niềm đam mê catwalk”.
Chương trình do trung tâm Tài Năng Nhí - Kids' Talent (Địa chỉ 86A Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, HN) tổ chức.
Chia sẻ từ tổng đạo diễn của chương trình, chuyên gia đào tạo thời trang Đinh Hương cho biết: “HNJFW 2017 nhằm tạo dựng 1 sân chơi thời trang thường niên dành cho các thương hiệu, NTK tâm huyết với trẻ nhỏ, đồng thời xây dựng những hoạt động biểu diễn lành mạnh dành cho các bé. 
Một sân chơi thời trang quy mô dành cho trẻ em thủ đô thực sự là nhu cầu và mong muốn của các bạn nhỏ có niềm đam mê catwalk”.
Các hoạt động bên ngoài sàn diễn của các tuần lễ thời trang cũng luôn có một sức hút vô cùng lớn. Đặc biệt với vẻ hồn nhiên riêng có của tuổi thơ mà không một mẫu trưởng thành nào có thể có được, mẫu nhí được thỏa sức thể hiện tài năng, gu thời trang khi trình diễn thời trang đường phố do chính phụ huynh của các em có sự chuẩn bị công phu cho mẫu nhí mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet