Hơn 12 tỷ đồng đến với người nghèo từ “Hành trình dấu ấn tình người”

Nguyễn Cường

Tiếp tục chương trình “Dấu ấn tình người”, ngày 13/10 Hiệp hội Doanh nghiệp TP, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng và công ty TNHH Kiến Vàng đã phối hợp tổ chức chương trình lần 6 với chủ đề “Hành trình Dấu ấn tình người”.
Ban tổ chức chương trình và các đại sứ hình ảnh

Theo Ban tổ chức đây là chương trình truyền hình thực tế được xây dựng với mục đích góp sức cùng xã hội xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, và đây cũng là dịp để tuyên truyền “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.

Theo đó mỗi tháng chương trình sẽ đến 4 nơi là những vùng xa xôi hẻo lánh để tổ chức 4 chương trình và tạo nguồn thu tại chỗ để để tham gia vào các hoạt động như trao học bổng, hay xây dựng nhà tình thương, chữa bệnh miễn phí cho bà con nghèo tại địa phương.

Trong năm 2015 chương trình đã thực hiện 56 chuyến đi phát quà, cứu trợ trong nước và cả ở nước bạn Campuchia. Trong những chuyến đi này, chương trình đã khám bệnh cho 6.700 lượt người, phát hơn 13.000 phần quà cho những người neo đơn, khuyết tật, đồng bào dân tộc.

Ngoài ra chương trình còn xây dựng được 8 cây cầu nông thôn, trao 140 phần học bổng cho học sinh nghèo và tổ chức bữa cơm dinh dưỡng cho hơn 1.000 cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay tổng số tiền và hàng hóa quy đổi thành tiền là khoảng 12 tỷ đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet