Hơn 30 trường cao đẳng cộng đồng tham gia Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ

Bạch Dương

Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM vừa giới thiệu chuỗi Triển lãm Du học Hoa Kỳ 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Huế.

Đại diện hơn 30 trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ như San Mateo Colleges of Silicon Valley, Santiago Canyon College, Shoreline Community College, South Puget Sound Community College, South Seattle College… sẽ có mặt tại triển lãm để cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo của các trường.

Cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ là các cơ sở giáo dục công lập cung cấp chương trình cao đẳng học trong 2 năm, cấp bằng cao đẳng. Sau 2 năm, sinh viên có thể đi làm hoặc chuyển tiếp vào năm 3 đại học. Một số trường cao đẳng cộng đồng có cung cấp chương trình giáo dục đặc biệt, chương trình giáo dục phổ thông, các chứng chỉ nghề và cả bằng đại học.

Triển lãm giới thiệu những lựa chọn đa dạng và nhiều cơ hội học tập tại Hoa Kỳ. Các viên chức Lãnh sự sẽ có mặt để trà lời các câu hỏi về visa du học. Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ cũng sẽ có các bàn thông tin giới thiệu về Trung tâm Hoa Kỳ và các Chương trình học bổng dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam của Chính phủ Hoa Kỳ.

Triển lãm năm nay mở cửa miễn phí trong các ngày 3/10 tại TP.HCM, ngày 4/10 tại Cần Thơ và ngày 6/10 tại Huế.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet