Hơn 3000 bạn trẻ trên toàn quốc nhảy vì sự tử tế

Hoàng Nam

Trong ngày Chủ nhật vừa qua (13/11), cả nước đã có hơn 3.000 bạn trẻ tham gia nhảy vì sự tử tế. Cùng với đó, nhiều hoạt động tình nguyện cũng đã được triển khai. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng nhiệt tình tham gia sự kiện.
Sáng Chủ nhật vừa qua (13/11), đã có hơn 3.000 bạn trẻ trên cả nước tham gia nhảy flashmod vì sự tử tế.
Với chủ đề bảo vệ môi trường, sáng cùng ngày 500 tình nguyện viên từ dự án Dance for Kindness 2016 phối hợp với Đoàn thanh niên phường Hoàng Liệt, CLB Liên kết trẻ, CLB Môi trường xanh chung tay dọn vệ sinh quanh khu vực hồ Linh Đàm.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhiệt tình tham gia dọn vệ sinh môi trường hồ Linh Đàm cùng các bạn tình nguyện viên.
Hưởng ứng ngày hội này, tại thủ đô Hà Nội, sự kiện được tổ chức vô cùng thành công tại phố đi bộ Hoàn Kiếm (tượng đài Lý Thái Tổ) với sự tham dự của phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh cùng gần 1000 tình nguyện viên.
Đặc biệt hơn, sự kiện “Nhảy vì sự tử tế” năm nay còn được tổ chức tại 3 thành phố: Vinh, Đà Nẵng, TP.HCM với hơn 2000 tình nguyện viên tham gia.
Hòa mình trong giai điệu của bài hát “Key to the world” và ”Give love away” tại cả 4 thành phố: Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, gần 3000 tình nguyện viên cùng nhau lan tỏa tinh thần tử tế qua điệu nhảy flashmob, suy ngẫm về lòng tốt qua 5 phút sống chậm với freezemob.
Bên cạnh những tiết mục nhảy, chương trình còn có sự đóng góp không nhỏ của CLB Liên kết trẻ, Trung ương Đoàn với các tiết mục nhảy flashmob sôi động từ các trường đại học như: ĐH Luật, học viện Ngoại Giao, ĐH Ngoại thương…
Tinh thần tử tế ấy còn được lan tỏa rộng hơn qua hoạt động ý nghĩa: Ký tên tử tế và Qùa tặng tử tế. Đây là những tấm thẻ tử tế được ban tổ chức dành tặng cho mỗi TNV để cùng truyền đi lời nhắn: Hãy tử tế với môi trường.
Bên cạnh đó, sự kiện còn có triển lãm "Tử tế trong con mắt thiếu nhi" với hơn 100 bức tranh của các em nhỏ. Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh đã kêu gọi đấu giá và quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet