Hơn 40 triệu đồng nằm bên lề đường được trả lại người mất

Hải Ngọc

Chiếc cặp ở bên lề đường được các chiến sĩ CSGT Đội số 8 nhặt lên kiểm tra, thấy bên trong có hơn 43 triệu đồng và một giấy tờ… Ngay sau đó, tổ công tác đã báo cáo Ban chỉ huy Đội, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ tìm chủ nhân của chiếc cặp.

Đội CSGT số 8 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ cảnh sát nhặt được chiếc cặp có hơn 40 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ, tư trang cá nhân, đã tìm chủ nhân chiếc cặp, trao trả toàn bộ số tài sản.

Các chiến sĩ CSGT Đội số 8 trả lại tài sản cho người bị đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 5h ngày 26/7, tổ công tác Đội CSGT số 8 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 1A, đến km 212+700, địa bàn huyện Phú Xuyên, Hà Nội thì phát hiện một chiếc cặp màu ghi gần lề đường.

Khi các chiến sĩ CSGT Đội số 8 nhặt lên kiểm tra, thấy bên trong có hơn 43 triệu đồng, 4 chứng minh nhân dân và thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sổ khám bệnh, một số tư trang… Ngay sau đó, tổ công tác đã báo cáo Ban chỉ huy Đội, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ tìm chủ nhân của chiếc cặp.

Qua xác minh thì số tài sản trên là của ông Nguyễn Văn Hạnh (64 tuổi, ở Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội), tổ công tác đã liên hệ mời ông Hạnh lên trụ sở nhận lại tài sản.

Có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 8 để nhận lại tài sản, ông Hạnh cho biết, sáng nay, ông đi từ Phú Xuyên lên nhà con trai ở Hà Đông thì đánh rơi chiếc cặp trên. Đang hoang mang không biết tìm lại tài sản ở đâu thì nhận được thông báo của Đội CSGT số 8 đến trụ sở nhận lại tài sản và bày tỏ lời cảm ơn tới Đội CSGT số 8.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet