Hơn 420 doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietbuild

Minh Thư

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 năm 2016 sắp diễn ra tại TP Hà Nội với chủ đề Bất động sản-Trang trí nội, ngoại thất-Xây dựng và vật liệu xây dựng.

Theo Ban tổ chức, hiện triển lãm đã nhận đăng ký tham gia của hơn 420 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng, bất động sản và trang trí nội, ngoại thất với gần 1.350 gian hàng, trong đó: 270 doanh nghiệp trong nước, 93 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng khu vực.

Các gian hàng tại Vietbuild đang cấp tập chuẩn bị cho Triển lãm sắp diễn ra.

Trong đó, có những quốc gia thế mạnh về ngành bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan, Hà Lan,… Các sản phẩm tiêu biểu được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm bao gồm: Bất động sản, công nghệ xử lý thông minh và giải pháp an ninh; trang trí nội, ngoại thất, phụ kiện và vật liệu hoàn thiện công trình; xây dựng-vật liệu xây dựng; sơn, phụ liệu chống thấm, chống dính, siêu cách nhiệt, cách điện, hệ thống máy năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, các thiết bị máy móc và các phụ kiện xây dựng.

Cũng theo Ban tổ chức, nhiều sàn giao dịch bất động sản đã đến với triển lãm với nhiều dự án ưu đãi, khuyến mại giá thành rẻ, phục vụ tốt cho nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp và công nhân viên chức lao động.

Bên cạnh đó, với các chương trình hội thảo, giao lưu doanh nghiệp tại triển lãm là động lực thúc đẩy cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển để ra đời các dòng sản phẩm bất động sản, vật liệu xây dựng chất lượng đẳng cấp.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 20/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, Hà Nội.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet