Hơn 8.000 bạn trẻ tham gia "Đường chạy sắc màu"

Hoàng Nam

Nhiệt độ và nắng nóng gay gắt của ngày đầu hè không ngăn được hơ 8.000 bạn trẻ tham gia vào "Đường chạy sắc màu - Color Me Run" với không khí trẻ trung, sôi động và cuồng nhiệt.
Chiều 28/5, tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Hà Nội) đã diễn ra chương trình "Đường chạy sắc màu - Color Me Run" lần thứ hai tại Hà Nội.
"Đường chạy sắc màu - Color Me Run" là môn thể thao độc đáo kết hợp giữa chạy bộ với những hoạt động thú vị dọc đường chạy nhằm mang đến những phút giây bất ngờ, sảng khoái và hứng khởi.
 Đây cũng là lễ hội sắc màu ngoài trời lớn nhất Việt Nam, được tổ chức thường niên và được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình bởi không khí trẻ trung, sôi động và cuồng nhiệt.
Vào năm 2015, chương trình Đường chạy sắc màu lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội và được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều người, chính vì vậy, chương trình năm nay được tổ chức hoành tráng hơn với nhiều hoạt động cũng như cách trang trí mới lạ, hấp dẫn.
Với lợi thế về những tuyến đường, lòng đường thoáng rộng đến 80m, không gian trong lành, thoáng đãng cùng hàng cây xanh mát, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã thu hút được hàng ngàn người khi tổ chức Đường chạy sắc màu.
Nhiệt độ cao và nắng nóng của những ngày đầu hè không ngăn nổi sự đam mê của hơn 8.000 bạn trẻ.
Sự kiện năm nay còn có sự tham gia của rất nhiều bạn nhỏ, đây là hoạt động ý nghĩa
 khi kỳ nghỉ hè vừa mới bắt đầu.
Tham gia đường chạy, các VĐV phải trải qua 5km chạy bộ với 5 điểm màu được bố trí dọc đường chạy.
Một giải pháp chống bị "tấn công" trong quá trình chạy.
Một nhóm chạy khá đặc biệt khi cùng đeo mặt nạ của Tổng thống Obama tham gia đường chạy.
Rất nhiều người nước ngoài cũng góp mặt tham gia sự kiện, họ mang đến cho đường chạy nhiều bất ngờ với cách trang trí và sự nhiệt tình trên đường chạy.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet