"Hỗn chiến" trong đêm ở Thủ đô, một người tử vong tại chỗ

Tiến Dũng

Hai nhóm thanh niên đến ăn uống ở một nhà hàng trên phố Trần Đại Nghĩa rồi xảy ra xô xát. Khi cảnh sát đến hiện trường thì 1 người đã tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30’ ngày 3/12, ở khu vực cuối phố Trần Đại Nghĩa, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khu vực xảy ra án mạng.

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, có hai nhóm thanh niên ăn uống ở khu vực cuối Trần Đại Nghĩa. Hai bên xảy ra xô xát, cãi vã. Sau đó, một nhóm gọi thêm người, mang hung khí đến tiếp tục đánh nhau.

Quá bất lực trước hành động cô đồ của nhóm đối tượng này, người dân liền gọi lực lượng CS 113. Không lâu sau, Công an phường Trương Định, cảnh sát 113 quận Hai Bà Trưng và các đơn vị nghiệp vụ đến hiện trường.

Khi cơ quan chức năng đến hiện trường thì một nam thanh niên nằm bất tỉnh tại chỗ với nhiều vết thương, chảy nhiều máu. Nhân viên y tế đến kiểm tra xác định nạn nhân đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân trong vụ việc được xác định là Nguyễn Hoài N. (36 tuổi, ở phố Đại La, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Cơ quan công an đang truy bắt đối tượng gây án để tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet