Hỗn hợp này đã cứu sống hàng nghìn sinh mạng mỗi năm

Theo Khoekhoe.net

Nhiều nghiên cứu khảo sát đặc tính chữa bệnh của chanh kể từ năm 1970, và đây thường là các đề tài nghiên cứu trong hơn 20 thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Tất cả các nhà nguyên cứu xác nhận rằng chanh có tác dụng làm  tiêu hủy tế bào ung thư trong 12 loại bệnh ung thư. Ngoài ra, nó ức chế sự phát triển của bệnh ung thư và mạnh hơn 10.000 lần so với hóa trị liệu.

Chanh được xem như một loại thuốc chống trầm cảm mạnh mẽ, có hiệu quả làm giảm căng thẳng và điều chỉnh mức huyết áp. Nồng độ cao  vitamin C của chanh giúp  kháng khuẩn mạnh. Điều này rất có lợi đối với bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm, ký sinh trùng.

Chính vì chứa hàm lượng vitamin B và C cao nên nước chanh là một chất kháng khuẩn tự nhiên mạnh mẽ, rất có lợi trong việc điều trị chứng khó tiêu, axit trào ngược, ợ nóng, táo bón, đầy hơi và buồn nôn. Ngoài ra, chanh  còn ngăn chặn sự hình thành của sỏi thận. Nước chanh mang tính axit nên khi uống nước chanh sẽ giúp bạn cân bằng môi trường kiềm trong cơ thể và duy trì sự cân bằng nồng độ PH

Hơn nữa, Những loại trái cây chứa nồng độ cao chất limonoides và phytochemical được tìm thấy trong hầu hết các loại trái cây họ cam quýt, chanh có đặc tính chống ung thư.

Những lợi ích sức khỏe của nước chanh được nhân đôi khi kết hợp với baking soda. Sự kết hợp này có thể phá hủy các tế bào ung thư mà không gây tổn hại các tế bào khỏe mạnh. Đó là sự khác biệt hoàn toàn với việc hóa trị vì khi hóa trị thì mọi tế bào ung thu lẫn khỏe mạnh để bị phá hủy.

Do đó, đã có bằng chứng cho thấy nước ép chanh và baking soda là một hỗn hợp tự nhiên đã cứu sống ngàn sinh mạng mỗi năm.

Công thức

– 1 muỗng cà phê baking soda
– 200 ml nước chanh
– Cho em nước lọc nếu bạn muốn uống loãng hơn, dễ uống hơn

 

Sử dụng:

Pha theo công thức trên thành 1 loại uống nước giải khát, nên uống lúc bụng đói (không áp dụng cho người bị đau dạ dày nhé). Uống 1 ngày 3 lần nhé.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet