Honda Blade 110 ra phiên bản mới

Hướng Minh

Chỉ hơn một năm kể từ ngày ra mắt (tháng 10/20144) nhưng mẫu xe Honda Blade 110 được đánh giá là một mẫu xe thu hút, mang nét phá cách thú vị trong dòng xe số phổ thông tại Việt nam.

Nhằm tiếp tục khẳng định vị thế của mẫu xe này cũng như đem đến nhiều lựa chọn mua sắm  cho khách hàng hơn, đặc biệt vào thời điểm cuối năm, ngày 22/12/2015, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản mới của Honda Blade 110.

Honda Blade 110 ra mắt lần này được làm mới diện mạo với thiết kế phá cách và ấn tượng hơn, nổi bật phong cách mạnh mẽ đậm chất thể thao cho người lái.

Thiết kế ấn tượng với tem xe thể thao hoàn toàn mới

Honda Blade 110 phiên bản mới vẫn dựa trên ý tưởng thiết kế “Thanh thoát và Sắc nét” thể hiện qua những mảng khối góc cạnh, tạo nên tổng thể một mẫu xe thon gọn và tinh tế. Với mục tiêu đem đến cho người dùng một mẫu xe đậm chất thể thao và cá tính hơn, Honda Việt Nam đã thiết kế một bộ tem xe hoàn toàn mới và thay đổi nền sơn cho phiên bản Thể thao.

Ở phiên bản Thể thao, tất cả thân xe được tráng lên lớp sơn đen mờ, kết hợp cùng tem xe mới cách điệu độc đáo. Phần đầu xe vẫn giữ lớp sơn bóng với những màu sắc hiện đại , tạo nên tổng thể diện mạo mới lạ so với những dòng xe số khác. Blade 110 là mẫu xe số đầu tiên của Honda Việt Nam áp dụng xu hướng màu sơn mờ được hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới cho phân khúc xe số phố thông và giúp khách hàng thể hiện bản lĩnh rõ nét hơn trên mọi hành trình. Ở phiên bản Tiêu chuẩn, lớp sơn bóng được phủ lên toàn bộ xe hòa trộn cùng những màu sắc hài hòa bắt mắt, được hy vọng sẽ thu hút nhiều lứa tuổi và phong cách khác nhau.

Điểm nhấn nổi bật trên cả hai phiên bản lần này là tem xe độc đáo hoàn toàn mới. Nếu như phiên bản cũ sử dụng những đường tem sắc nhọn tạo cảm giác “lướt” kiêu hãnh thì ở phiên bản mới nền tem xe được thiết kế tinh tế với hình chữ “Blade” chìm theo nghệ thuật sắp chữ Typograhy đang là xu hướng hiện nay. Đặc biệt trên phiên bản Thể thao, khi nền sơn mờ hòa quyện với tem xe mới này đã tạo nên một mẫu xe với diện mạo đậm chất thể thao và mạnh mẽ . .

Động cơ

Vẫn hướng tới mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu và gia tăng sự mạnh mẽ trong vận hành, Blade 110 mới tiếp tục sử dụng động cơ 4 thì 110cc, làm mát bằng không khí, được cải tiến tối ưu hóa khả năng tăng tốc và chuyển số, đồng thời sở hữu các đặc tính thông minh vốn có của dòng xe số Honda.

Với những hành trình có nhiều điểm lên dốc hoặc cần giảm độ nặng của cần số thì Blade 110 trở nên hữu ích hơn khi những thao tác sang số trở nên nhanh, êm ái và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trang bị tiện ích

Những tiện ích tối ưu bao gồm ổ khóa đa năng 3 trong 1 và khoảng cách 2 gương chiếu được bố trí hợp lý với khoảng cách tương ứng chiều rộng tay lái giúp việc điều khiển xe và quan sát phía sau trở nên dễ dàng hơn.

Blade 110 mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 01/01/2016 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km và giá bán như sau:

STT

Phiên bản

Màu Sắc

Giá bán lẻ đề xuất

(đã bao gồm thuế GTGT)

1

Tiêu chuẩn – Phanh cơ, vành nan hoa

Đen, Đỏ - Đen, Trắng – Đen

18,100,000 VNĐ

2

Tiêu chuẩn - Phanh đĩa, vành nan hoa

Đen, Đỏ - Đen, Trắng – Đen

19,100,000 VNĐ

3

Thể thao – Phanh đĩa, vành đúc

Đen, Đen – Đỏ, Đen – Cam, Đen – Trắng

20,600,000 VNĐ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet