Honda bổ sung thêm xe ga phun xăng điện tử

Honda Beat mới trang bị động cơ phun xăng điện tử tiên tiến sẽ là đối thủ trực tiếp của Yamaha Mio J trong phân khúc xe tay ga bình dân.

Honda bổ sung thêm xe ga phun xăng điện tử - ảnh 1

Nhà máy của Honda tại Indonesia mới đây đã bổ sung thêm một xe tay ga nữa cho dòng xe phun xăng điện tử hiện tại. Mẫu xe mới là thế hệ tiếp theo của phiên bản scooter Beat, xe ga bình dân bán chạy nhất tại Indonesia. Sự xuất hiện của Beat mới là đòn đáp trả của Honda đối với mẫu Mio J (phun xăng điện tử) đến từ Yamaha.

Khi nhìn thoáng qua phần đầu xe của Honda Beat dễ gây nhầm lẫn với “người anh em” Air Blade đời cũ, với cụm đèn pha và đèn xi nhan dính liền. Trong khi đó, đuôi xe lại có nét giống của phiên bản Air Blade hiện tại. Tuy nhiên, không giống như Air Blade, cốp để đồ dưới yên xe sẽ sử dụng ổ khóa riêng biệt ở phía đuôi xe.

“Trái tim” của Honda Beat mới có thể giống như trang bị trên dòng xe Honda Spacy Helm-In, với động cơ 4 kỳ SOHC, 108cc, phun xăng điện tử PGM-FI.

Những thông tin chi tiết hơn về mẫu scooter mới có thể sẽ được Honda công bố trong tuần tới hoặc trước khi triển lãm Jakarta Motocycle Show diễn ra vào 31/10.

Honda bổ sung thêm xe ga phun xăng điện tử - ảnh 2
Honda bổ sung thêm xe ga phun xăng điện tử - ảnh 3
Honda bổ sung thêm xe ga phun xăng điện tử - ảnh 4

hạ Phong

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet