Honda Civic hatchback 2017 bắt đầu bán ra vào tháng tới

Sau phiên bản Honda Civic sedan, người tiêu dùng ô tô tại thị trường Mỹ sẽ có cơ hội trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu những chiếc Honda Civic hatchback 2017 khi mẫu xe này bắt đầu được bán ra vào tháng 9/2016.

Theo thông tin được các trang tin tức ô tô tại Mỹ đăng tải, trong tháng tới những chiếc Honda Civic hatchback 2017 sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ, sau gần 6 tháng kể từ khi mẫu xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Auto Show 2016.

Civic hatchback bắt đầu được bắn ra vào tháng 9/2016 tại thị trường Mỹ.

Tại Mỹ, khách hàng sẽ có đến 5 sự lựa chọn khác nhau với các phiên bản của Civic hatchback 2017, bao gồm: bản LX, Sport, EX, EX-L và Touring Sport. Cả 5 phiên bản này sẽ sử dụng chung khối động cơ tăng áp 1.5 lít, 4 xi-lanh nhưng sản sinh công suất vận hành khác nhau. Cụ thể, phiên bản LX, EX và EX-L sẽ được trang bị động cơ có công suất 174 mã lực, mô-men xoắn cực đại 220 mã lực. Trong khi đó, các phiên bản Touring Sport và Sport sẽ cung cấp sức mạnh vận hành lên tới 180 mã lực.

Tại Mỹ, Civic hatchback 2017 sẽ có 5 phiên bản khác nhau.

Tùy thuộc vào từng phiên bản, khách hàng có thể lựa chọn giữa hộp số biến thiên vô cấp CVT hoặc hộp số sàn 6 cấp. Cụ thể, các phiên bản LX, Sport và EX sẽ được trang bị hộp số sàn 6 cấp, các phiên bản EX-L và Touring Sport sử dụng hộp số CVT.

Civic hatchback được Honda sản xuất tại nhà máy ở Swindon, Anh.

Trong khi các biến thể Civic sedan và coupe được sản xuất tại nhà máy Indiana và Ontario (Nhật) để cung cấp cho thị trường nội địa và các thị trường khác trên thế giới, biến thể Civic hatchback được Honda sản xuất tại nhà máy ở Swindon, Anh. Dù vậy, khách hàng tại Anh và các thị trường khác ở châu Âu muốn sở hữu Civic hatchback sẽ phải chờ đợi đến đầu năm sau.

Những chiếc Civic hatchback đầu tiên đang được Honda vận chuyển đến Mỹ để cung cấp cho các đại lý.

Trước mắt, những lô xe Civic hatchback đầu tiên sẽ được Honda vận chuyển đến Mỹ để cung cấp cho các đại lý bán hàng của Honda ở “xứ sở cờ hoa” vào tháng 9 năm nay. Thông tin về giá bán của Civic hatchback hiện vẫn chưa được công bố.

Theo Otos.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet