Honda úp mở Civic phiên bản wagon sắp ra mắt

Thị trường châu Âu có thể sẽ đón nhận thêm một thành viên nữa trong gia đình nhà Honda, với sự xuất hiện của Civic wagon trong thời gian tới.

Honda úp mở Civic phiên bản wagon sắp ra mắt - ảnh 1

Tại triển lãm Paris Motor Show năm nay, Honda đã hé lộ hình ảnh phác thảo của mẫu Civic wagon sẽ ra mắt trong thời gian tới. Hãng xe hơi Nhật Bản cho biết, đây là phiên bản dành riêng cho thị trường châu Âu và dự kiến sản xuất vào năm 2015.

Theo những hình ảnh phác thảo, Civic wagon sẽ cao hơn so với mẫu Accord Tourer của thị trường châu Âu hiện tại. Diện mạo của Civic wagon khá ấn tượng, nhờ sự mềm mại trong tại vị trí trụ D và thiết kế sườn xe được lấy cảm hứng từ mẫu Civic hatchback. Bên cạnh đó, các tay nắm cửa phía sau được thiết kế nằm tại vị trí của trụ C, đây là phong cách đã được Renault sử dụng trên mẫu Clio wagon.

Ngoại trừ hình ảnh phác thảo của xe, hãng ô tô Nhật Bản không đề cập đến loại động cơ sẽ được sử dụng, nhưng theo phỏng đoán của những người thạo xe, Civic wagon có thể được trang bị động cơ xăng và dầu 4 xi-lanh, bao gồm cả máy dầu i-DETEC 1.6 lít, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Tất cả các phiên bản động cơ đều dẫn động cầu trước.

Bản concept của Civic wagon có thể sẽ được Honda trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show vào năm tới.

tuấn ngọc

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet