Honda Việt Nam giới thiệu dòng trang phục, phụ kiện đặc trưng mới

Hướng Minh

Sau một thời gian nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam, Honda Việt Nam chính thức cho ra mắt dòng trang phục dành cho người lái xe, với nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm hai loại: trang phục thời trang hàng ngày và trang phục bảo vệ.

Trang phục hàng ngày:

Trang phục hàng ngày được phát triển với dòng áo phông có thiết kế trẻ trung, năng động. Mẫu áo được lấy ý tưởng từ slogan nổi tiếng của Honda “The Power of Dreams” bao gồm hai màu trắng và xanh tím than với đủ 4 cỡ (S, M, L, XL). Chất liệu cotton dễ dàng thấm hút mồ hôi, giúp người mặc thoải mái khi sử dụng.

 

Trang phục hàng ngày cao cấp:

Dòng trang phục cao cấp bao gồm: áo mưa, áo khoác nam nữ, áo sơ mi nam, áo phông nam nữ, áo phông nam có cổ với những đường nét thiết kế mang lại vẻ khỏe khoắn, thể thao cho người mặc. Điểm đặc biệt của những trang phục này còn đến từ chất liệu cao cấp: Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sử dụng các loại vải đặc biệt có tính năng làm mát, chống tia UV, thấm hút mồ hôi tốt và nhanh khô, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Honda Việt Nam cho rằng với chất liệu và công nghệ này, dòng trang phục cao cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Trang phục bảo vệ:

Bên cạnh trang phục hàng ngày, Honda Việt Nam còn phát triển trang phục bảo vệ để tăng tính an toàn cho người lái, đặc biệt là những khách hàng ưa thích đi phượt hay lái các dòng xe thể thao phân khối lớn. Trang phục bảo vệ của Honda Việt Nam hiện tại bao gồm áo khoác và găng tay bảo vệ được thiết kế với những đường nét khỏe khoắn kết hợp với màu sắc thể thao, giúp tạo nên điểm nhấn về phong cách cho người lái xe. Đặc biệt các sản phẩm này được sản xuất bởi RS Taichi _thương hiệu đồ bảo vệ uy tín nhất đến từ Nhật Bản, với những tấm bảo vệ ở ngực, vai, lưng và khuỷu tay dành cho áo khoác cùng với tấm bảo vệ ở mu bàn tay dành cho găng tay nhằm đảm bảo tính an toàn cho người lái.

Tất cả những dòng trang phục này sẽ chính thức được phân phối tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) lần lượt từ ngày 26/6. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm này, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ trang web: https://hondaxemay.com.vn/phukien/ds-trang-phuc/

STT

Sản phẩm

Hình ảnh

Giá (VNĐ)

1

Áo khoác bảo vệ

2,910,000

2

Áo khoác nam, nữ

1,350,000

3

Áo sơ mi nam

380,000

4

Áo phông có cổ nam

450,000

5

Áo phông nam nữ

320,000

6

Áo phông có hình

250,000

7

Áo mưa

790,000

8

Găng tay bảo vệ cả ngón

730,000

9

Găng tay bảo vệ hở ngón

670,000

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet