Hồng Nhung “thi” cùng thí sinh trong đêm Gala 1 Vietnam Idol 2015

Ngọc Hân

Là giám khảo khách mời, nhưng trong đêm công bố kết quả Gala 1 Vietnam Idol 2015, diva Hồng Nhung kết hợp với nghệ sĩ guitar bass Tass Petridis và nhạc sĩ Lý Huỳnh Long biểu diễn một ca khúc quốc tế
Hồng Nhung cùng Tass Petridis

Hồng Nhung cho biết, Nghệ sĩ guitar bass Tass Petridis là người được nhiều khán giả Việt Nam biết đến qua nhiều lần hợp tác làm việc với nhạc sĩ Huy Tuấn, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn trong nhiều chương trình ca nhạc uy tín tại Việt Nam.

Anh tốt nghiệp trường Âm nhạc Melbourne Úc và từng có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nhạc, thực hiện được gần 80 album thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau từ Jazz, R&B, Latin, Rock đến Pop. Anh cũng đã từng biểu diện cùng nhiều nghệ sĩ Bản tên tuổi khác như: Bob Spencer Band, The Angels, Nina Ferro, Julie O'Hara, David Jones Trio, Alan Zavod…

Chị chia sẻ: “Lần đầu tiên kết hợp với nghệ sĩ guitar Tass Petridis tôi cảm thấy mình run giống như những thí sinh đang đi thi vậy”. Để kết hợp với nghệ sĩ guitar bass Tass Petridis và nhạc sĩ Lý Huỳnh Long được tốt, chị đã phải chăm chỉ tập luyện để phần trình diễn giữa mình với các nghệ sĩ tài hoa được hoàn hảo.

Đêm công bố kết quả Gala 1 tuần này, ca sĩ Hồng Nhung sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo khách mời bên cạnh giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và hai giám khảo chính thức là ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Bước vào Vòng Gala – Vòng chung kết của Vietnam Idol 2015, “số phận” của các ứng viên sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự yêu mến và bình chọn của khán giả dành cho tiết mục dự thi của mình. Kết thúc Gala 1 với chủ đề “Những ca khúc quốc tế”, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy ngoài sự tiến bộ trong cách chọn và xử lý bài hát, các thí sinh còn giới thiệu một hình ảnh mới, trẻ trung và cá tính qua từng phần trình diễn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet