Hồng Quế đồng hành cùng sân chơi cho trẻ em đam mê catwalk

Bạch Linh

Chương trình "Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí" sẽ diễn ra vào hồi 20 giờ, ngày 23/09/2017 tại Savico Megamall Hà Nội là một sân chơi dành cho trẻ em yêu thích thời trang và nghệ thuật.
Người mẫu Hồng Quế cùng các mẫu nhí

Với kinh nghiệm nhiều năm diễn ở các sân khấu lớn, Hồng Quế tự tin sẽ hoàn thành tốt vai trò cố vấn catwalk tốt nhất cho hơn 150 em nhỏ Hà Thành gồm cả mẫu nhí chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp tham gia chương trình "Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí".

Sau thành công vang dội trong vai trò Tổng đạo diễn catwalk cho chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em tại Hà Nội mùa đầu tiên, Hồng Quế tiếp tục đồng hành cùng CLB Tài Năng Nhí - Kids’ Talent trong một sân chơi thú vị cho các em nhỏ, đa phần trong số đó là các mẫu nhí không chuyên. Rất nhiều em lần đầu tiên có cơ hội được tiếp cận với sàn catwalk. 

Trước đây, nhắc tới chân dài Hồng Quế, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một siêu mẫu xinh đẹp với đời tư cũng không kém phần ồn ào. Thế nhưng, kể từ khi sinh bé Cherry, Hồng Quế dường như đã thay đổi hoàn toàn. Giống như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, siêu mẫu thường xuyên lên mạng chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm chăm sóc con. Cô cũng vô cùng hào hứng khi kể về những dấu mốc đầu đời của bé Cherry và niềm hạnh phúc tột cùng khi được nhìn thấy con gái mỗi ngày một khôn lớn.

Bên cạnh việc tập trung phát triển công việc kinh doanh, Hồng Quế cũng khá kén chọn xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Song, với những sân chơi dành cho trẻ em, đặc biệt là những show catwalk cho thiếu nhi lại khiến cô rất hào hứng và tâm huyết. 

Hồng Quế tâm sự: "Kể từ khi có con, Quế càng hiểu và tâm huyết hơn với những hoạt động biểu diễn lành mạnh dành cho các bé. Một sân chơi thời trang quy mô dành cho trẻ em Thủ đô thực sự là nhu cầu và mong muốn của các bạn nhỏ có niềm đam mê catwalk. Chính vì vậy, sau sự thành công của Tuần Lễ Thời Trang Trẻ Em Hà Nội vừa diễn ra, Quế và trung tâm Kids’ Talent đã nghĩ ngay việc tạo một sân chơi bổ ích, thú vị tiếp cho con trẻ.

Hồng Quế và các mẫu nhí trong trang phục áo dài của hoa hậu Ngọc Hân

Đây là sân chơi thời trang lành mạnh, một hoạt động bổ ích cho các bé trước thềm trung thu...nhằm giúp các bạn nhỏ không phải mẫu nhí chuyên nghiệp nhưng có đam mê biểu diễn thời trang được trải nghiệm và thể hiện bản thân trên sân khấu lớn. Chương trình chào đón tất cả các bạn mẫu nhí cả chuyên nghiệp và không chuyên. Có những bé lần đầu tiên được trải mình trên sân khấu. Hy vọng rằng, chương trình sẽ góp phần giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân, vững vàng hơn trong những bước phát triển sau này của các bé".

Chương trình quy tụ 8 thương hiệu thời trang và các nhà thiết kế nổi tiếng như: EllieVu, áo dài hoa hậu Ngọc Hân, K’s Closet, Akina, La Sen Vũ, Kelly Bui, Phương Nguyễn Silk, Mona Home. Các bộ sưu tập áo dài trung thu, áo dài dân tộc, trang phục phong cách đời thường, trang phục mang phong cách cá tính cho các bé vui chơi, dạo phố sẽ là những phong cách được đưa tới sân khấu "Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet