Hot girl cùng bạn trai đi chơi đêm tàng trữ thuốc lắc

Tiến Anh

Trần Tú Uyên khai nhận, đây là ma tuý đá còn những viên dạng nén là thuốc lắc và Vũ Văn Đô là bạn trai mới yêu, cả hai đang trên đường về quán bar gần đó để lấy xe máy về nhà trọ thì bị lực lượng 141 kiểm tra bắt giữ.

Đại uý Lưu Quang Trung - Tổ trưởng Tổ công tác Y13/141- Công an TP Hà Nội vừa cho biết, tổ công tác đã bàn giao đối tượng Trần Tú Uyên (21 tuổi, ở Thọ Nghiệp, Xuân Trường, Nam Định) và Vũ Văn Đô (23 tuổi, ở Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho Công an phường Đống Mác để tiến hành điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ chất kích thích và thuốc lắc trái phép.

Hot girl cùng bạn trai đi chơi đêm tàng trữ thuốc lắc - ảnh 1
Chân dung hot girl mang theo ma túy.

Trước đó, vào khoảng 1h45’ ngày 18/9, tổ công tác Y13 đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Lò Đúc- Nguyễn Công trứ, Hà Nội thì phát hiện chiếc taxi Mai Linh mang BKS: 30Y-2756 chở đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn.

Hot girl cùng bạn trai đi chơi đêm tàng trữ thuốc lắc - ảnh 2
Đối tượng Vũ Văn Đô, bạn trai của cô gái.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành dừng xe và yêu cầu kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi xách của Uyên có 2 túi ni lông bên trong có chứa thuốc kích thích và thuốc lắc dạng viên nén.

Hot girl cùng bạn trai đi chơi đêm tàng trữ thuốc lắc - ảnh 3
Các loại ma túy của đối tượng được đưa vào phong bì niêm phong.

Một túi có kích thức 3x4 và 4 viên nén màu nâu tròn và 1 túi có 3x5 có 2 viên nén hình tam giác màu xanh. Trần Tú Uyên khai nhận, đây là ma tuý đá còn những viên dạng nén là thuốc lắc và Vũ Văn Đô là bạn trai mới yêu, cả hai đang trên đường về quán bar gần đó để lấy xe máy về nhà trọ thì bị lực lượng 141 kiểm tra bắt giữ.

Hot girl cùng bạn trai đi chơi đêm tàng trữ thuốc lắc - ảnh 4
Số ma túy bị tổ công tác Y13/141 phát hiện.

Ngay sau đó, tổ công tác bàn giao Trần Tú Uyên và Vũ Văn Đô cùng tang vật cho Công an phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng để tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet