"Hot girl" trổ tài cứu hỏa cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy

Sông Mã

Với những động tác thuần thục, nhanh nhẹn, các "hot girl" đã nhanh chóng phá khóa, dập lửa, cứu người và tài sản an toàn đã khiến cho những người tham gia hội thao phòng cháy chữa cháy trầm trồ khen ngợi.

Hội thao về phòng cháy chữa cháy của lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) - Công an TP Hà Nội năm nay có thêm một đội nữ tham gia cùng các chiến sĩ PCCC và các đội phòng cháy cơ sở. 

Ghi nhận của PV Infonet vào sáng 1/10, ở khu vực Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, lực lượng PCCC – Công an TP Hà Nội đã phô diễn các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại cùng các chiến sĩ chữa cháy chuyên nghiệp, tinh nhuệ.

Các cô gái sẵn sàng tham gia phòng cháy chữa cháy.

Bên canh đó, các đội PCCC cơ sở cũng tham gia rất nhiệt tình, luôn khẩn trương, hoàn thành nhiệm vụ của mình hết mức có thể.

5 cô gái tiến hành phá khóa...

Trong hội thao PCCC năm nay có một nét mới, đó là các chiến sĩ PCCC chuyên nghiệp phải thực hiện kỹ thuật phá khóa, sau đó cầm hai cuộn vòi dẫn nước PCCC về vị trí, rồi cứu người gặp nạn ở gần vị trí cháy, đưa đến nơi sơ cứu và cuối cùng là chạy về đích.

... khẩn trương chạy về nơi có cháy...

Cũng trong hội thao PCCC năm nay, có một giả định xảy ra là cháy cây xăng xảy ra ở địa bàn Hà Nội. Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, lực lượng PCCC cùng các trang thiết bị hiện đại đến hiện trường khống chế ngọn lửa một cách an toàn, không gây thương tích về người cho nhân dân và các chiến sĩ PCCC.

... các cô gái chạy rất nhanh đến vị trí cháy để dập lửa, cứu tài sản.
Ngòn lửa bùng phát....
... lực lượng PCCC cơ sở tiến hành dập lửa.
Cứu tài sản trong đám cháy.
Còn đây là các chiến sĩ PCCC chuyên nghiệp đang tiến hành phá khóa...
... rồi khẩn trương cầm dây cứu hỏa đến vị trí.
Người gặp nạn ở gần vị trí cháy...
... được các chiến sĩ PCCC đưa về vị trí sơ cứu, sau đó chạy về đích.
Lực lượng PCCC chuyên nghiệp điều khiển các phương tiện PCCC hiện đại...
... tiến hành dập lửa.
Không lâu sau ngọn lửa được các chiến sĩ PCCC không chế hoàn toàn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet