Hotgirl Bống Quậy Nguyễn khóc ngất khi nghe toà tuyên án

Hoàng Nam

Trong vòng 3 tháng, hotgirl Bống Quậy Nguyễn đã liên tiếp lừa thuê nhiều bộ máy ảnh mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài. Sau khi nghe toà tuyên mức án tù, "siêu lừa" đã khóc ngất.

Bị cáo Nguyễn Thị Hoà trước vành móng ngựa.

Hôm qua (20/1), Toà án nhân dân quận Đống Đa (Hà Nội) đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” của hotgirl Bống Quậy Nguyễn. Theo cáo trạng, từ tháng 3 đến tháng 5/2015, Nguyễn Thị Hoà (SN 1993, trú tại Tây Cốc, Đoan Hùng, Phú Thọ) đã sử dụng nick Facebook “Bống Quậy Nguyễn” liên tiếp lợi dụng những mối quan hệ nhờ đi thuê nhiều bộ máy ảnh, máy quay phim trên địa bàn quận Đống Đa sau đó mang đi cầm đồ lấy tiền tiêu xài cho mục đích cá nhân. 11 người bị hại, trong đó có 7 người bị Hoà lừa thuê máy ảnh, máy quay, máy tính còn 4 người bị Hoà mượn giấy tờ đi thế chấp vay tiền, thuê đồ. Tổng số tiền Hoà chiếm dụng được lên tới gần 400 triệu đồng.

Từng là sinh viên, bí thư đoàn một trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, cơ hội đang mở ra trước mắt thì bố mẹ Hoà ra toà ly hôn, gia đình tan vỡ, từ đó Hoà chán nản và liên tục lao vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Do có chuyên ngành về sử dụng máy ảnh, máy quay, Hoà hiểu giá trị của những bộ máy ảnh nên đã lợi dụng lý do cần máy làm bài tốt nghiệp (trong khi thời điểm đó Hoà đã bị đuổi học) để thuê máy rồi đi cầm cố lấy tiền tiêu xài. Cho Hoà thuê máy nhưng quá thời hạn không thấy Hoà mang trả, gọi điện không nghe máy, những người bị hại đã đến Công an phường Văn Chương (quận Đống Đa) trình báo, sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan chức năng đã triệu tập và tiến hành bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Thị Hoà. Trong quá trình điều tra, số người là nạn nhân của Hoà cứ tăng dần và phải sau 6 tháng cơ quan điều tra mới hoàn thiện hồ sơ để đưa ra xét xử.

Xét thấy hành vi của Hoà có dấu hiệu lừa đảo nhiều người và chiếm đoạt tài sản với số lượng lớn, Toà án Nhân dân quận Đống Đa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Hoà mức án 5 năm 6 tháng tù giam, buộc bị cáo Hoà phải bồi thường tổng số tiền cho những người bị hại là 181 triệu đồng.

Tại phiên toà, trong suốt quá trình xét xử, bị cáo Hoà chỉ biết khóc và nhận tội khi HĐXX hỏi. Trong lúc toà tuyên án, sau khi nghe mức án phạt phải thi hành, bị cáo Hoà đã liên tục gào khóc và ngất xỉu. Đây là một bài học đắt giá cho một cô gái trẻ, được học hành đầy đủ và tương lai mở rộng trước mắt, nhưng vì mải chơi, đua đòi và tham vọng làm giàu đã khiến Hoà phải trả giá cho số phận của mình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet