Hotgirl xinh đẹp của trùm ma túy, thuốc lắc lớn nhất nước từng đóng MV ca nhạc

Nguyễn Tuấn

Từng là hotgirl có tiếng tại TP.HCM, Ngọc Miu còn tham gia trong MV của ca sĩ Đan Trường, Cao Thái Sơn.
Ngọc Miu-người tình của gã trùm ma túy lớn nhất nước Hoàng béo

Liên quan đến đường dây ma túy, thuốc lắc lớn nhất cả nước do Hoàng béo cầm đầu, công an Q. Bình Thạnh đã giữ 15 chân rết, giúp sức cho gã trùm ma túy. Trong đó, mắt xích then chốt trong vụ án là người tình của Hoàng béo cũng đã được làm rõ vai trò.

Theo nguồn tin các trinh sát, trước khi thành ông trùm ma túy, thuốc lắc quy mô lớn tại TP.HCM, Hoàng béo từng bị Bộ Công an bắt giữ tại Thanh Hóa vào năm 2008 do liên quan đường dây vận chuyển ma túy từ phía Bắc vào Nam.

Bị tù 6 năm về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”, Hoàng béo thụ án đến tháng 11/2010 thì cùng 3 phạm nhân khác trốn trại, thoát ra ngoài.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động lực lượng hùng hậu 600 người truy tìm dấu vết của y nhưng bất thành.

Trốn vào Nam, y đã thay đổi tên là Trần Ngọc Hiếu và tiếp tục tham gia vào việc buôn bán ma túy, cung cấp cho các con nghiện. Khi thiết lập được các đầu mối mua bán ma túy cùng các đàn em thân tín, Hoàng béo quyết định tự sản xuất ma túy tổng hợp, thuốc lắc. Từ đầu năm 2016 đến nay, đường dây này đã sản xuất 300 kg ma túy tổng hợp.

Sản xuất “cái chết trắng” thu được lợi nhuận khủng khiếp, Hoàng béo mua vài biệt thự và căn hộ cao cấp ở nhiều nơi như TP.HCM, Nha Trang… Vốn đam mê siêu xe, y cũng đã mua nhiều siêu xe tiền tỷ. Trong bộ sưu tập của gã, có chiếc siêu xe Mclaren trị giá 25 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe này được Hoàng béo thường xuyên dùng chở người tình là Vũ Hoàng Anh Ngọc (tự Ngọc Miu, SN 1994, ngụ Q.3, tạm trú Q.5). Ngọc Miu được xác định là người đàn bà then chốt, cực kỳ quan trọng của gã trùm Hoàng béo.

Ngọc Miu khi bị bắt giữ cùng với ông trùm

Khi bị bắt giữ, Miu đang ở trong 1 căn hộ sang trọng thuộc tòa nhà Parkson Hùng Vương P.12, Q.5 do gã trùm mua cho.

Ngọc Miu sống trong 1 gia đình có điều kiện, hộ khẩu thường trú tại Q.3, TP.HCM. Trước khi là người tình của gã trùm, Anh Ngọc là một hotgirl có tiếng tại TP.HCM, từng tham gia đóng trong các MV “Người thay thế” của Đan Trường, hoặc xuất hiện trong MV “Ngày gặp lại” của Cao Thái Sơn.

Anh Ngọc quen với Hoàng béo khi y đã là ông trùm giàu có ở TP.HCM. Trước sự ga lăng, vung tiền không tiếc của Hoàng béo, hotgirl này đã trở thành người tình của hắn.

Khi biết người tình là kẻ bị truy nã, Anh Ngọc đã không bỏ mà giúp sức, hỗ trợ cho Hoàng béo trong việc điều hành “công xưởng” ma túy.

Ẩn giấu sau vẻ vương giả, xa hoa, thường xuyên đi mua sắm, Anh Ngọc được Hoàng béo tin tưởng giao việc cất giữ ma túy tại nơi ở và phân phối sỉ, lẻ cho các “đầu nậu”.

Theo đó, trong căn hộ mà Hoàng béo mua cho Anh Ngọc ở luôn luôn có trữ ma túy từ 10-15 nghìn viên.

Theo các trinh sát, Anh Ngọc rất kín tiếng, ẩn giấu hoàn hảo trong vỏ bọc là tiểu thư khuê các, giàu có, mê shoping. Điều đáng nói, mặc dù Hoàng béo mua cho Anh Ngọc một căn hộ cao cấp tại Parkson Hùng Vương nhưng y rất hạn chế tới nơi ở của người tình.

Ngọc Miu từng là hotgirl có tiếng tại TP.HCM, tham gia MV của các ca sĩ nổi tiếng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet