Huế: Chủ quán cà phê tìm thấy nam sinh mất tích nhờ đọc báo

Hà Oai

Phát hiện em Trần Văn Nh. (SN 2002), học sinh lớp 10 trường THPT A Lưới (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế) đi lang thang trên đường giữa đêm khuya nên một người dân ở TP Huế đã đưa vào nhà nghỉ ngơi và báo cho gia đình.
Em Trần Văn Nh. đã được gia đình đưa về.

Sáng 11/10, thông tin từ người nhà em Trần Văn Nh. (SN 2002), học sinh lớp 10 trường THPT A Lưới (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, gia đình đã tìm được con trai sau khi được một người dân ở Huế phát hiện, giữ lại chăm sóc khi em đang đi lang thang trên đường.

Chị Trang - chủ quán cà phê Chiều Tím (đường Ngự Bình, TP Huế) kể lại: Thấy cháu nhỏ tuổi đi một mình giữa đêm khuya nên tôi lại hỏi thăm, nhớ lúc chiều đọc báo biết có một học sinh mất tích như miêu tả nên tôi đưa vào quán ngồi nghỉ rồi gọi điện cho người nhà ngay.

Sau khi nhận được tin, người nhà đến xem, nhận diện và vui mừng đón em Nh. về.

Trước đó, như Báo điện tử Infonet đã đưa tin, trưa 10/10, anh Trần Văn Lượng (SN 1978), trú ở cụm 3, tổ 7, thị trấn A Lưới (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế) thông tin việc con trai anh mất tích. Cháu là Trần Văn Nh. (SN 2002), học sinh lớp 10B5, trường THPT A Lưới, bỗng dưng mất tích bí ẩn từ sáng sớm 9/10. Gia đình anh Lượng đã huy động người tìm kiếm trong nhiều giờ liền nhưng không thấy.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet