Huế: Hàng loạt xế hộp bị đập vỡ cửa kính trong đêm

Hà Oai

Lợi dụng đêm tối, kẻ gian đã liên tiếp đập phá cửa kính các xe ô tô của người dân TP. Huế đậu ven đường và trộm cắp tài sản.
Qua một đêm tài sản trong các xế hộp bị lật tung.

Ngày 13/7, tin từ Công an phường Phước Vĩnh (TP. Huế) cho biết, đơn vị vừa nhận được tin báo của người dân về việc 4 chiếc xe ô tô bị kẻ gian đập phá cửa kính trong đêm trộm tài sản.

Cụ thể trong đêm khuya, 4 xe ô tô bị kẻ trộm cắp tài sản đập phá cửa kính là xe hiệu mazda 3 của anh Nguyễn Văn T. (SN 1972, trú đường Ấu Triệu, phường Trường An), xe hiệu mazda 6 của anh Dương Viết H. (SN 1985, trú phường Phước Vĩnh) đậu xe trên đường Trần Phú và của anh Nguyễn Ngọc L. và xe mazda 2 của chị Nguyễn Thị Mỹ H. (SN 1980) cùng trú và đậu trên đường Phan chu Trinh, TP.Huế.

Cửa sau bị đập phá trên đường Phan Chu Trinh (TP.Huế).
Cửa kính phía trước của ô tô vỡ toang vì bị kẻ gian đập phá trong đêm.

Trong 4 chiếc xe bị đập vỡ cửa kính thì có xe của chị Nguyễn Thị Mỹ H. bị mất 2 túi xách, trong đó có khoảng 22 USD và giấy phép lái xe ô tô B2 để bên trong túi xách.

Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Ngọc Minh – Trưởng Công an phường Phước Vĩnh (TP.Huế) thông tin, hiện đơn vị đang phối hợp với Công an TP.Huế điều tra làm rõ đối tượng đập cửa kính 4 chiếc xe ô tô nêu trên để trộm tài sản xảy ra trong đêm qua.

Trước đó, vào sáng 10/7, chị V.T.H.O. (trú đường Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, TP.Huế ) cũng bị kẻ gian đập vở cửa kính ô tô lấy đi hơn 2 triệu đồng tiền mặt và 100 USD, giấy tờ xe ô tô, giấy tờ tùy thân, giấy tờ công việc và nhiều thẻ ATM.

Xe của Chị O. bị đập vỡ cửa kính ngày 10/7.

Qua đó, Trưởng Công an phường Phước Vĩnh cũng khuyến cáo người dân không nên để tài sản trong xe  . Đặc biệt là những xe đỗ ngoài đường vào ban đêm không có người trông giữ để đề phòng trường hợp kẻ gian phá cửa trộm tài sản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet