Huế: Kẻ gian liên tiếp đột nhập trụ sở xã trộm tiền và tài sản

Hà Oai

Sau khi xảy ra liên tiếp các vụ đột nhập trụ sở, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tiến hành vào cuộc điều tra....
Kẻ gian đột nhập UBND phường Thủy Dương (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Ngày 25/5, tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra hai vụ đột nhập trụ sở cấp xã trong đêm khuya để trộm cắp tài sản và tiền mặt.

Trước đó, vào khoảng 5h sáng ngày 20/5, tại trụ sở UBND phường Thủy Dương (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) người dân đến sân cầu lông bên cạnh UBND phường để chơi thể thao thì phát hiện phía sau nhà xe cơ quan này có một chiếc két sắt bị cậy phá để lại. Qua kiểm tra tại trụ sở, kẻ trộm đã đột nhập vào nhiều phòng làm việc, trong đó có phòng của chủ tịch phường và lấy đi một số tài sản ước tính khoảng 22 triệu đồng.

Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh đặt tại trụ sở, đối tượng đột nhập vào trụ sở để trộm cắp tài sản là nam giới, có độ tuổi khoảng từ 25 đến 30, cao khoảng 1m67, đầu đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang, mặc áo sơ mi dài tay và mang theo ba lô.

Tương tự, vào rạng sáng ngày 8/5, kẻ gian cũng đột nhập trụ sở UBND xã Lộc Trì (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) lấy đi hơn 50 triệu đồng và một số công cụ hỗ trợ tại phòng làm việc của Công an và Hội Phụ nữ xã.

Sau khi xảy ra liên tiếp các vụ đột nhập trụ sở, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tiến hành vào cuộc điều tra, đồng thời cảnh báo các cơ quan, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế bố trí lực lượng bảo vệ thường xuyên và không nên cất giữ tiền số lượng lớn tại trụ sở.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet