Huế: Két sắt huyện uỷ A Lưới bị khiêng ra ngoài đập phá, mất 50 triệu đồng

Hà Oai

Trong lúc đi tập thể dục, người dân phát hiện một chiếc két sắt và nhiều giấy tờ quan trọng của huyện ủy A Lưới (Thừa Thiên – Huế) bị kẻ gian bỏ lại bên đường.
Huế: Két sắt huyện uỷ A Lưới bị khiêng ra ngoài đập phá, mất 50 triệu đồng - ảnh 1
Chiếc két sắt bị kẻ trộm bỏ lại ven đường (ảnh: H.L).

Ngày 12/6, tin từ huyện A Lưới (Thừa Thiên – Huế) cho biết, Huyện ủy A Lưới vừa bị kẻ trộm đột nhập tại phòng Thủ quỹ kế toán và lấy đi gần 50 triệu đồng.

Theo đó, vào sáng sớm cùng ngày, người dân đi tập thể dục trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn A Lưới thì phát hiện 1 chiếc két sắt bị đập phá bỏ lại cùng một số giấy tờ quan trọng như phiếu thu, phiếu chi và có cả giấy tờ bên dưới có đóng dấu của Huyện ủy A Lưới.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện A Lưới đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra và xác định, chiếc két sắt bị đập phá là của Phòng Thủ quỹ kế toán thuộc huyện ủy A Lưới và tiền trong két sắt đã bị lấy đi gần 50 triệu đồng.

Huế: Két sắt huyện uỷ A Lưới bị khiêng ra ngoài đập phá, mất 50 triệu đồng - ảnh 2
Huyện ủy A Lưới, nơi bị kẻ gian đột nhập (ảnh: H.L).

Lãnh đạo Công an huyện A Lưới nhận định, có khả năng, kẻ trộm đã theo dõi từ trước và lợi dụng ngày chủ nhật, cơ quan không làm việc nên đã đột nhập vào bên trong.

Sau khi phá khóa phòng Thủ quỹ kế toán, kẻ trộm đã đưa két sắt ra khỏi hiện trường vụ trộm hàng trăm mét để đập phá, tìm tài sản.

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, truy tìm đối tượng gây ra vụ trộm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet