Huế: Kho hàng bốc cháy dữ dội trong đêm

VĂN DINH

Toàn bộ hàng hóa trong kho như mì tôm, nước tương, nước ngọt…. đã bị ngọn lửa thiêu rụi trong đêm.

Vào khoảng 22h30' tối ngày 19/11, một vụ hỏa hoạn được phát hiện tại số nhà 23 Nguyễn Tất Thành (Thị xã Hương Thủy, TP Huế) thuộc Công ty TNHH MTV Thuận Phát.

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đi tuần tra, công an phát hiện khói bốc dữ dội trong kho hàng nên đã báo cho lực lượng cứu hỏa TP Huế. Ngay lập tức, 5 chiếc xe cứu hỏa, nhiều vòi bơm nước cùng hàng chục công nhân đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy. Lực lương công an TP Huế cũng có mặt để điều tiết giao thông.

Kho hàng khóa cửa khiến lực lượng chữa cháy phải phá khóa xông vào. Trong kho có 3 chiếc xe chở hàng và đươc nhanh chóng đưa ra ngoài.

Tại hiện trường, khói bốc nghi ngút. Kho hàng bị cháy rụi hoàn toàn với nhiều hàng hóa thực phẩm như nước tương, nước ngọt và chủ yếu là mì tôm…. Ba chiếc xe chở hàng bị hư hỏng nặng và hàng hóa trong xe cũng bị cháy. Trong kho lúc cháy không có nhân viên nên rất may không có thiệt hại về người.

Do đây là kho hàng chứa nhiều lương thực, thực phẩm nên bắt lửa rất nhanh, lực lượng chữa cháy  phải tìm cách ngăn không cho đám cháy lan rộng sang xưởng và nhà dân hai bên.

Đến khoảng 0h30 sáng ngày 20-11, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Được biết, công ty vừa mới nhập hàng nên ước tính thiệt hại là rất lớn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet